Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Quận Đống Đa

     Chi cục thuế Quận Đống Đa thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Đống Đa theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế quận Đống Đa ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Quận Đống Đa? Số điện thoại chi cục thuế Quận Đống Đa? Hỗ trợ Chi cục thuế Quận Đống Đa như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Quận Đống Đa cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Quận Đống Đa.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Quận Đống Đa

     Chi cục Thuế Quận Đống Đa là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Hà Nội, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Đống Đa theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Quận Đống Đa: 

     Chi cục thuế Quận Đống Đa có trụ sở đặt tại: 185 Phố Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Quận Đống Đa: 

     + Tổ chức thực hiện công tác tuyên truyền, hướng dẫn, giải thích chính sách thuế của Nhà nước; hỗ trợ người nộp thuế trên địa bàn thực hiện nghĩa vụ nộp thuế theo đúng quy định của pháp luật.

     + Kiến nghị với Cục trưởng Cục Thuế những vấn đề vướng mắc cần sửa đổi, bổ sung các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, các quy trình chuyên môn nghiệp vụ, các quy định quản lý nội bộ và những vấn đề vượt quá thẩm quyền giải quyết của Chi cục Thuế.

     + Tổ chức thực hiện dự toán thu thuế hàng năm được giao; tổng hợp, phân tích, đánh giá công tác quản lý thuế; tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương về công tác lập và chấp hành dự toán thu ngân sách nhà nước, về công tác quản lý thuế trên địa bàn; chủ trì và phối hợp chặt chẽ với các ngành, cơ quan, đơn vị liên quan để thực hiện nhiệm vụ được giao.

     + Quản lý thông tin về người nộp thuế; xây dựng hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Đống Đa là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế quận Đống Đa.

Chi cục thuế Quận Đống Đa thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: Cát Linh, Hàng Bột, Khâm Thiên, Khương Thượng, Kim Liên, Láng Hạ, Láng Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Đống Đa là cầu nối giữa thuế Quận Đống Đa và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Quận Đống Đa: 02438569558 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

số điện thoại chi cục thuế quận đống đa

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Quận Đống Đa

– Bộ phận hỗ trợ 1: 02438569558

– Bộ phận hỗ trợ 2: 02438569557

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02438569558

– Đội Kê khai – Kế toán thuế – Tin học: 02438569558

– Đội Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế: 02438569558

– Đội Trước bạ và thu khác: 02438569558

– Đội thuế Thu nhập cá nhân: 02438569558

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Quận Đống Đa hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế là nghĩa vụ cua cá nhân, doanh nghiệp, công ty với cơ quan nhà nước và luôn là lĩnh vực khó bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Quận Đống Đa. Vậy số điện thoại chi cục thuế Quận Đống Đa hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Đống Đa hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra nợ thuế doanh nghiệp

+ Kiểm tra tờ khai thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Quận Đống Đa cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Quận Đống Đa nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Quận Đống Đa bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp đặt trụ sở tại Đống Đa cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Quận Đống Đa

Hiện nay Chi cục thuế Quận Đống Đa làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Quận Đống Đa tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Quận Đống Đa tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Quận Đống Đa

4.1: Website chi cục thuế Quận Đống Đa

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế quận Đống Đa theo đường link: https://dongda.hanoi.gov.vn/chi-cuc-thue

4.2: Email Chi cục thuế Quận Đống Đa

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Quận Đống Đa để nhận hỗ trợ: cct_dongda@hanoi.gov.vn

4.3: Fax của Chi cục thuế Quận Đống Đa:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Quận Đống Đa: 

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Đống Đa

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Đống Đa là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế quận Đống Đa

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Quận Đống Đa

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Quận Đống Đa

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Quận Đống Đa

5.1. Công ty của tôi ở Phường Quang Trung thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn ở Phường Quang Trung, Quận Đống Đa thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Quận 1 tại 185 Phố Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Quận Đống Đa.

5.2. Tôi ở Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Quận Đống Đa hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Quận Đống Đa: 02438569558 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Tôi đang làm sổ đỏ ở Quận Đống Đa giờ cần phải đóng thuế và lệ phí trước bạ thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp lệ phí trước bạn cho việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Quận Đống Đa bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Quận Đống Đa để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế.

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Quận Đống Đa

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Quận Đống Đa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Quận Đống Đa Thành phố Đống Đa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

    Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Quận Đống Đa - 185 Phố Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.