Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Củ Chi

     Chi cục thuế Huyện Củ Chi thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Củ Chi theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế Huyện Củ Chi ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi? Số điện thoại chi cục thuế Huyện Củ Chi? Hỗ trợ Chi cục thuế Huyện Củ Chi như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Huyện Củ Chi cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Huyện Củ Chi.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Huyện Củ Chi

     Chi cục Thuế Huyện Củ Chi là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Huyện Củ Chi theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi: 

     Chi cục thuế Huyện Củ Chi có trụ sở đặt tại: 77A Tỉnh lộ 8, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Huyện Củ Chi: 

     + Ấn định thuế và thực hiện các biện pháp cưỡng chế thi hành quyết định hành chính thuế theo quy định của pháp luật, thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng về hành vi vi phạm pháp luật thuế của người nộp thuế

     + Tổ chức việc triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn

     + Bồi thường thiệt hại cho người nộp thuế do lỗi của cơ quan thuế, theo quy định của pháp luật; giữ bí mật các thông tin của người nộp thuế

     + Quản lý việc thực hiện các vấn đề đăng ký thuế, kê khai thuế, tính thuế, thông báo thuế, nộp thuế, hoàn thuế, khấu trừ thuế; miễn thuế, giảm thuế; xoá nợ tiền thuế, tiền phạt; kế toán thuế đối với người nộp thuế; đôn đốc người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ thuế đầy đủ, kịp thời vào ngân sách nhà nước;… Ngoài ra, quản lý những thông tin về người nộp thuế trên hệ thống dữ liệu thông tin về người nộp thuế trên địa bàn huyện Củ Chi

2. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Củ Chi là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Củ Chi.

Chi cục thuế Huyện Củ Chi thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn xã: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội,. Số điện thoại Chi cục thuế Huyện Củ Chi là cầu nối giữa thuế Huyện Củ Chi và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Huyện Củ Chi: 028 3892 1034 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế huyện củ chi

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Huyện Củ Chi

– Đội Tuyên truyền và hỗ trợ người nộp thuế: 02835044786

– Đội kê khai – kế toán và tin học: 02838921438

– Đội kiểm tra số 1: 02837906532

– Đội kiểm tra số 2: 02837906532

– Đội hành chính – nhân sự – tài vụ và ấn chỉ: 02837923978

– Đội quản lý thuế thu nhập cá nhân: 02837923980

– Đội thuế trước bạ và thu khác: 02837925096

– Đội thuế liên thị trấn Củ Chi, xã Phước Vĩnh An, Chợ Củ Chi: 02822483547

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Huyện Củ Chi hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế luôn là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Huyện Củ Chi. Vậy số điện thoại chi cục thuế Huyện Củ Chi hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Huyện hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Đóng mở mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Huyện Củ Chi cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Huyện Củ Chi nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Huyện Củ Chi bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng doanh nghiệp có địa chỉ tại huyện Củ Chi cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

     Đối với khách hàng là cá nhân tại huyện Củ Chi cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Huyện Củ Chi

Hiện nay Chi cục thuế Huyện Củ Chi làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Huyện Củ Chi tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Huyện Củ Chi tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế huyện củ chi

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Huyện Củ Chi

4.1: Website chi cục thuế Huyện Củ Chi

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế Huyện Củ Chi theo đường link: http://www.cuchi.hochiminhcity.gov.vn/default.aspx

4.2: Email Chi cục thuế Huyện Củ Chi

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Huyện Củ Chi để nhận hỗ trợ: 

4.3: Fax của Chi cục thuế Huyện Củ Chi:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Huyện Củ Chi: 02838920417

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Củ Chi

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Huyện Củ Chi là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế Huyện Củ Chi

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Huyện Củ Chi

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Huyện Củ Chi

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Huyện Củ Chi

5.1. Công ty của tôi ở Xã Tân Thông Hội thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Công ty bạn có trụ sở đặt tại xã Tân Thông Hội huyện Củ Chi thì sẽ thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Huyện Củ Chi tại 77A Tỉnh lộ 8, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Huyện Củ Chi.

5.2. Tôi ở Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Nếu cần hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân mà hiện tại bạn ở Xã Nhuận Đức, Huyện Củ Chi thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Huyện Cần Giờ hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Huyện Củ Chi: 02838921034 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Công ty tôi ở huyện Củ Chi bị thông báo nợ thuế thì gọi đến đâu để kiểm tra? 

     Nếu công ty bạn đang đặt trụ sở tại huyện Củ Chi và dưới sự quản lý của cơ quan thuế huyện Củ Chi thì bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Huyện Củ Chi để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn hỗ trợ nợ thuế, số tiền nợ thuế, lí do,….

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Huyện Củ Chi

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Huyện Củ Chi để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Huyện Củ Chi Thành Phố Hồ Chí Minh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế huyện Củ Chi - 77A Tỉnh lộ 8, Thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.