Địa chỉ số điện thoại Chi cục thuế Quận Bình Tân

     Chi cục thuế Quận Bình Tân thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Bình Tân theo quy định của pháp luật. Vậy Chi cục thuế quận Bình Tân ở đâu? địa chỉ Chi cục thuế Quận Bình Tân? Số điện thoại chi cục thuế Quận Bình Tân? Hỗ trợ Chi cục thuế Quận Bình Tân như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra và tìm kiếm.  Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào một số thông tin về Chi cục thuế Quận Bình Tân cho bạn để bạn có thể chủ động liên hệ và nhận được hỗ trợ từ Chi cục thuế Quận Bình Tân.

1. Giới thiệu Chi cục thuế Quận Bình Tân

     Chi cục Thuế Quận Bình Tân là tổ chức trực thuộc Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh, có chức năng tổ chức thực hiện công tác quản lý thuế, phí, lệ phí, các khoản thu khác của ngân sách nhà nước thuộc phạm vi nhiệm vụ của cơ quan thuế quản lý thu trên địa bàn Quận Bình Tân theo quy định của pháp luật. 

1.1. Địa chỉ Chi cục thuế Quận Bình Tân: 

     Chi cục thuế Quận Bình Tân có trụ sở đặt tại: 528 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

1.2. Một số Chức năng Chi cục thuế Quận Bình Tân: 

     + Xử lý những vi phạm hành chính về thuế, lập hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền khởi tố các tổ chức, cá nhân vi phạm pháp luật thuế theo quy định của Luật quản lý thuế và pháp luật khác có liên quan;

     + Thực hiện nhiệm vụ cải cách hệ thống thuế theo mục tiêu nâng cao chất lượng hoạt động, công khai hoá các thủ tục, cải tiến về quy trình nghiệp vụ quản lý thuế và cung cấp thông tin để tạo thuận lợi phục vụ cho người nộp thuế thực hiện chính sách, pháp luật về thuế;

     + Tổ chức việc triển khai thực hiện thống nhất các văn bản quy phạm pháp luật về thuế, quản lý thuế và các văn bản quy định của pháp luật khác có liên quan; quy trình, biện pháp nghiệp vụ quản lý thuế trên địa bàn;

     + Bồi thường thiệt hại cho người nộp thuế do lỗi của cơ quan thuế, theo quy định của pháp luật; giữ bí mật các thông tin của người nộp thuế.

2. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Bình Tân là bao nhiêu?  

2.1. Số điện thoại chi cục thuế quận Bình Tân.

Chi cục thuế Quận Bình Tân thực hiện quản lý thuế theo quy định của nhà nước trên địa bàn các phường: An Lạc, An Lạc A, Bình Hưng Hòa, Bình Hưng Hòa A, Bình Hưng Hòa B, Bình Trị Đông, Bình Trị Đông A, Bình Trị Đông B, Tân Tạo và Tân Tạo A.. Số điện thoại Chi cục thuế Quận Bình Tân là cầu nối giữa thuế Quận Bình Tân và các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn, giải đáp các thắc mắc của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi có bất kì thắc mắc gì người dân có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại thuế Quận Bình Tân: 02837524943 để nhận được sự hỗ trợ từ các cán bộ thuế.

chi cục thuế quận bình tân

2.2. Danh bạ số điện thoại Chi cục thuế Quận Bình Tân

– Đội Tuyên truyền – Hỗ trợ NNT: 02837526842

– Đội thuế thu nhập cá nhân: 02837526842

– Đội thuế  LP Tân Tạo, Tân Tạo A: 02838776166

– Đội Kiểm tra nội bộ: 02838776165

– Đội thuế  LP Bình Hưng Hoà, Bình Hưng Hoà A, Bình Hưng Hoà B: 02837524943

– Đội Nghiệp vụ dự toán: 02838776151

– Đội Trước bạ và thu khác: 02838760282

– Đội Kiểm tra thuế số 1: 02838750448

– Đội Kiểm tra thuế số 2: 02837524943

2.3. Số điện thoại chi cục thuế Quận Bình Tân hỗ trợ những vấn đề gì?

     Thuế luôn là một lĩnh vực khó đối với rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi vậy cần có sự hỗ trợ từ các cán bộ có chuyên môn về thuế để giải đáp các thắc mắc. Khi cần hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể gọi tới số điện thoại Chi cục thuế Quận Bình Tân. Vậy số điện thoại chi cục thuế Quận Bình Tân hỗ trợ vấn đề gì? Số điện thoại Chi cục thuế Quận hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp những vẫn đề chủ yếu sau: 

+ Kiểm tra mã số thuế cá nhân

+ Kiểm tra mã chương công ty

+ Kiểm tra mã tiểu mục nộp thuế

+ Chốt thuế khi thay đổi địa điểm kinh doanh

+ Đóng mở mã số thuế

+ Chấm dứt hiệu lực mã số thuế

+ Khiếu nại quyết định thuế

2.4. Khi gọi điện đến chi cục thuế Quận Bình Tân cần chuẩn bị những gì?

     Có rất nhiều khách hàng gọi đến số điện thoại chi cục thuế Quận Bình Tân nhưng không thể nhận được hỗ trợ bởi không chuẩn bị đầy đủ những thông tin để cung cấp cho cán bộ thuế. Vậy khi gọi đến Chi cục thuế Quận Bình Tân bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

     Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị: thông tin cá nhân, căn cước công dân, ngày tháng năm sinh,….

     Đối với khách hàng doanh nghiệp có trụ sở tại Quận Bình Tân cần chuẩn bị: 

     + Tên đầy đủ công ty

     + Địa chỉ trụ sở công ty

     + Mã số thuế công ty

3. Thời gian làm việc Chi cục thuế Quận Bình Tân

Hiện nay Chi cục thuế Quận Bình Tân làm việc theo thời gian như sau:

     Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu: – Buổi Sáng: 7h30 – 11h30

                                               – Buổi chiều:  13h – 17h

Riêng sáng thứ 7 Chi cục thuế Quận Bình Tân tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả, làm việc buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Đặc biệt Cơ quan thuế Quận Bình Tân tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả Thuế từ 8h-11h30 và từ 13h30 đến 16h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

số điện thoại chi cục thuế quận bình tân

4. Thông tin Website, tài khoản ngân hàng, Email Chi cục thuế Quận Bình Tân

4.1: Website chi cục thuế Quận Bình Tân

     Khi cần các thông tin về thuế thì bạn có thể truy cập vào Website Chi cục thuế quận Bình Tân theo đường link: https://binhtan.hochiminhcity.gov.vn/vi/

4.2: Email Chi cục thuế Quận Bình Tân

     Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ email Chi cục thuế Quận Bình Tân để nhận hỗ trợ: hotrokhoinghiep_bta.hcm@gdt.gov.vn

4.3: Fax của Chi cục thuế Quận Bình Tân:

     Bạn có thể gửi Fax đến Chi cục thuế Quận Bình Tân: 0283776150

4.4: Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Bình Tân

     Tài khoản ngân hàng Chi cục thuế Quận Bình Tân là nơi nhận những khoản nộp thuế, phí, lệ phí của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nộp theo quy định của nhà nước. Thông tin nộp thuế quận Bình Tân

     + Đơn vị thụ hưởng: Chi cục Thuế Quận Bình Tân

     + Số tài khoản: 

     + Mở tại: Kho bạc Nhà nước Quận Bình Tân

5. Một số câu hỏi Chi cục thuế Quận Bình Tân

5.1. Công ty của tôi ở Phường Bình Trị Đông thì thuộc Chi cục thuế nào nộp thuế ở đâu?

     Trường hợp công ty bạn ở Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân thì thuộc sự quản lý của Chi cục thuế Quận 1 tại 528 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn cần thực hiện các nghĩa vụ và nộp thuế tại chi cục thuế Quận Bình Tân.

5.2. Tôi ở Phường An Lạc, Quận Bình Tân muốn kê khai thuế thu nhập cá nhân thì làm như thế nào?

     Bạn ở Phường An Lạc, Quận Bình Tân và muốn hỗ trợ kê khai thuế thu nhập cá nhân thì bạn có thể truy cập vào webiste của chi cục thuế Quận Bình Tân hoặc gọi tới số điện thoại chi cục thuế Quận Bình Tân: 02837524943 để được các cán bộ thuế hướng dẫn kê khai một cách nhanh nhất.

5.3. Công ty tôi đặt trụ sở tại Quận Bình Tân giờ cần kiểm tra mức thuế phải đóng thì gọi đến đâu? 

     Để được hỗ trợ kê khai và nộp phí thuế cho doanh nghiệp của mình bạn có thể gọi đến số điện thoại thuế Quận Bình Tân để nhận sự hỗ trợ từ cán bộ thuế hướng dẫn kê khai tờ thuế, nộp lệ phí, kiểm tra số thuế đã đóng, nợ thuế,…….

       Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Chi cục thuế Quận Bình Tân

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Chi cục thuế Quận Bình Tân để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới chi cục thuế Quận Bình Tân Thành Phố Hồ Chí Minh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung  theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Chi cục thuế Quận Bình Tân - 528 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.