Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu

     Trung tâm y tế huyện Gò Dầu chính thức hoạt động trên tổng diện tích xây dựng 10.200m², được UBND tỉnh Tây Ninh công nhận “Đơn vị dẩn đầu thi đua” trong nhiều năm liên và có quy mô trở thành bệnh viện khu vực trên địa bàn tỉnh. Trước đây, Trung tâm y tế Gò Dầu mổ các loại bằng phương pháp mổ hở, nhưng để đáp ứng theo yêu cầu nhân dân và theo đà phát triển của của xã hội, Trung tâm y tế Gò Dầu đã gửi đào tạo nhân sự, chuẩn bị cơ sở vật chất và phương án hợp tác để có các bác sĩ BVCC Trưng Vương và bệnh viện khác thường trực 24/24 tại Gò dầu để cùng thực hiện dịch vụ kỹ thuật. Đến năm 2014, đã chuyển giao cho BS Gò Dầu kỹ thuật mổ nội soi: thai ngoài tử cung, cắt túi mật, u nang buồng trứng, thủng dạ dày, cắt ruột thừa…và đến nay Gò Dầu đã tự làm được và thu hút nhiều bệnh nhân điều trị.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu tại website chính thức của bệnh viện: http://ttytgodau.vn/.

1.4: Email Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: ttytgodau@gmail.com.

trung tâm y tế huyện gò dầu

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu

      Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu được đặt tại: 205 Kp Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Huyện Gò Dầu. Cùng với đó Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu nằm gần Bảo hiểm xã hội Huyện Gò Dầu, Trường Tiểu học Thanh Hà, Phòng công chứng số 2 Tây Ninh, Ủy ban nhân dân Thị trấn Gò Dầu…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Truyền nhiễm, Khoa Nhi, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Phụ Sản, Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng,… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu là bao nhiêu?

     Số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu: 02763853141 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Hồi sức cấp cứu

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Truyền nhiễm

     – Khoa Nhi

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Phụ Sản

     – Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Chống nhiễm khuẩn

     – Khoa Dược – TTB – VTYT

     – Khoa Dinh dưỡng.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu là Bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau bụng thường xuyên thì khám tại khoa nào Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu?

     Nếu bạn có hiện tượng đau bụng thường xuyên, khó chịu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu theo địa chỉ: 205 Kp rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế Huyện Gò Dầu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Gò Dầu - 205 Kp Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.