Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên

    Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên được thành lập tháng 10 năm 1975, là bệnh viện chuyên khoa hạng III, đầu ngành về YHCT của tỉnh. Hiện nay Bệnh viện có 10 khoa, phòng gồm 4 phòng chức năng và 6 khoa lâm sàng, cận lâm sàng, dược. Bệnh viện có 108 cán bộ viên chức trong đó có 01 bác sĩ chuyên khoa cấp II, 03 thạc sĩ, 13 bác sĩ chuyên khoa cấp I, 01 dược sĩ chuyên khoa cấp I, 05 bác sĩ, 11 cán bộ đại học khác, 03 cao đẳng. Đảng bộ bệnh viện được thành lập từ tháng 12 năm 2013, gồm có 03 chi bộ trực thuộc, với tổng số đảng viên trong đảng bộ là 34 đảng viên, đến nay là 41 đảng viên. Bệnh viện có 130 giường bệnh nội trú theo kế hoạch và thực kê là 202 giường bệnh, với 3 khoa điều trị nội trú là Nội tổng hợp, Ngoại Phụ và Vật lý trị liệu, được trang bị các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác chẩn đoán, điều trị như máy nội soi trực tràng ống mềm, máy cắt trĩ bằng sóng cao tần, máy điện sung, sóng ngắn, siêu âm điều trị, máy kéo dãn cột sống….Với đội ngũ CBVC có kinh nghiệm, tận tình với người bệnh, đến nay bệnh viện YHCT Phú Yên là trung tâm, cơ sở khám chữa bệnh bằng YHCT, kết hợp YHCT và YHHĐ có uy tín, chất lượng và hiệu quả của tỉnh nhà.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên tại website chính thức của bệnh viện: http://yhctphuyen.vn/

1.4: Email Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: yhctpy.khth@gmail.com

số điện thoại bệnh viện y học cổ truyền phú yên

2. Địa chỉ Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên

     Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên được đặt tại: 399 Lê Duẩn, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Tuy Hòa trên đường Lê Duẩn giao với đường Phù Đồng và đường Lê Hồng Phong. Cùng với đó Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên còn gần Sở giao thông vận tỉnh Tỉnh Phú Yên, Trường đại học Phú Yên……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa vật lý trị liệu, Khoa nội, Khoa ngoại phụ, Khoa khám bệnh, Khoa dược, Khoa cận lâm sàng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên: 02573835235 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên

     – Khoa vật lý trị liệu

     – Khoa nội

     – Khoa ngoại phụ

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa dược

     – Khoa cận lâm sàng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên

– Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe tổng quát thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên theo địa chỉ: 399 Lê Duẩn, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y học cổ truyền Phú Yên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện y học cổ truyền Phú Yên - 399 Lê Duẩn, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.