Số điện thoại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên

    Từ năm 1946, ở nước ta hệ điều dưỡng đã được hình thành nhằm phục vụ chăm sóc sức khỏe chủ yếu là cán bộ, công nhân viên chức. Lúc đầu đó là những trạm an dưỡng của ngành quân y và sau đó được phát triển ra các tỉnh trong toàn quốc. Tại Phú Yên, Bệnh viện Phục hồi chức năng Phú Yên được hình thành trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Từ những gian khó chồng chất, những sự hy sinh cao cả, những tấm lòng của cán bộ ngành y đã mang lại niềm tin giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật. Từ năm 1968, tiền thân của đơn vị là Trại an dưỡng cán bộ già. Bối cảnh ra đời của Trại lúc bấy giờ rất đặc biệt: Trong điều kiện chiến tranh ác liệt, nhà không có, cơ quan không ổn định, ra Bắc không được, một số cán bộ lớn tuổi đau ốm, sức khỏe suy yếu không có nơi để nghỉ dưỡng, không thể đi Miền Bắc chữa bệnh. Để thực hiện chính sách đối với cán bộ, Tỉnh ủy chủ trương thành lập “Trại an dưỡng cán bộ già” để phục vụ cho nhu cầu nói trên.Trại được thành lập tại buôn Ma Hơ gần sông Hà Đan, vùng giáp ranh giữa tỉnh Gia Lai và Phú Yên. Nhiệm vụ của trại bây giờ rất nặng nề, ngoài việc nuôi dưỡng, chữa bệnh còn phải làm nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho mọi người khi có địch càn quét. Về lương thực, thực phẩm để nuôi dưỡng người bệnh, tỉnh cấp một lần lúc đầu, sau đó tự lực giải quyết và nhờ sự giúp đỡ của đồng bào địa phương.Mặc dù điều kiện để phục vụ vô cùng khó khăn thiếu thốn, nhiệm vụ thì rất đặc biệt, nặng nề nhưng Trại đã cố gắng vượt qua và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienphcn.phuyen.gov.vn/

1.4: Email Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: benhvienphcnpy@yahoo.com.vn

số điện thoại bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng phú yên

2. Địa chỉ Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên

     Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên được đặt tại: Xã An Phú, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Tuy Hòa. Cùng với đó Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên còn gần Cơ sở sản xuất nước mắm Tinh Hoa, Trạm y tế xã An Phú……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh – cấp cứu, Khoa nội – nhi, Khoa y dược học cổ truyền, Khoa dược, Khoa dinh dưỡng, Khoa phục hồi chức năng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng tỉnh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên: 02573824267 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên

     – Khoa khám bệnh – cấp cứu

     – Khoa nội – nhi

     – Khoa y dược học cổ truyền

     – Khoa dược

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa phục hồi chức năng

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên

– Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên là Bệnh viện lớn có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe cho con thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện 199?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe cho con thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa nội nhi của Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên theo địa chỉ: Xã An Phú, Thành phố Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Phú Yên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720