Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu

     Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu một cơ sở y tế đảm nhiệm điều trị nhiều chuyên khoa. Các bước thực hiện khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn. Khi đến, bệnh nhân đến lấy số thứ tự, nhân viên bệnh viện sẽ hướng dẫn đến phòng để làm thủ tục khám, lấy thuốc, do vậy người bệnh không phải xếp sổ chờ khám quá lâu như trước kia. Đặc biệt thực hiện quyết định số 2151 của Bộ Y tế năm từ năm 2016 đến 2017 Bệnh viện đã thành lập 2 tổ chăm sóc khách hàng và  đội tiếp sức người bệnh với 21 thành viên là nhân viên, điều dưỡng của thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn, giúp đỡ bệnh nhân và người nhà đến khám và điều trị bệnh đã góp phần tinh gọn các thủ tục hành chính. Ngoài mục tiêu nâng cao đổi mới tinh thần thái độ phục vụ của y, bác sỹ để đáp ứng sự hài lòng của bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa Quỳnh Lưu còn quan tâm phối hợp chặt chẽ với Trung tâm y tế dự phòng huyện có phương án phòng chống dịch và dập dịch bệnh như sốt xuất huyết, dịch tả kịp thời chống lây lan ra diện rộng. Bố trí nguồn kinh phí hàng năm mua sắm phương tiện, thuốc, hóa chất, phòng cách ly để sẵn sáng tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân khi dịch bệnh xảy ra. Nhờ đó mà trong năm qua huyện Quỳnh Lưu không để xảy ra dịch bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu tại website chính thức của bệnh viện: bvdkquynhluu.gov.vn

1.4: Email Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu

    Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu được đặt tại: Xóm 13, xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại Đường Quốc lộ 1A, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu nằm gần Trường mầm non Quỳnh Thạch, Ủy ban nhân dân xã Quỳnh Thạch, Hợp tác xã và dịch vụ nông nghiệp, Công ty trách nhiệm hữu hạn Hùng Hoàng,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Sản, Khoa Nội, Khoa Da liễu, Khoa Ngoại , Khoa Khám bệnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu thì bạn có thể gọi theo số điện thoại viện Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu: 02386545656 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu

     – Khoa Nội tổng hợp

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Da liễu

     – Khoa Tai mũi họng

     – Khoa Dược

     – Khoa Sản

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau rát họng thì có thể đến khám tại khoa nào Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu?

     Nếu bạn bị đau, rát họng thì bạn có thể đến Khoa Tai mũi họng của Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu theo địa chỉ: Xóm 13, xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa Khoa huyện Quỳnh Lưu có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu - Xóm 13, xã Quỳnh Thạch, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.