Số điện thoại Bệnh viện huyện Ý Yên thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về bệnh viện huyện Ý Yên

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện huyện Ý Yên, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện huyện Ý Yên như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện huyện Ý Yên cho bạn.

1.1: Giới thiệu bệnh viện huyện Ý Yên

      Bệnh viện Đa khoa Ý Yên có quy mô 225 giường bệnh với 139 cán bộ, nhân viên y tế. trong đó có 29 bác sĩ, 1 dược sĩ đại học, 52 điều dưỡng, 8 nữ hộ sinh,… Với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm, đáp ứng các nhu cầu điều trị, chăm sóc, sinh hoạt hằng ngày nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng và sự hài lòng người bệnh, điều dưỡng các khoa thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ chăm sóc toàn diện như: Tư vấn, hướng dẫn giáo dục sức khỏe, chăm sóc về tinh thần, vệ sinh cá nhân, dinh dưỡng, phục hồi chức năng, bảo đảm an toàn và phòng ngừa sai sót chuyên môn kỹ thuật trong chăm sóc người bệnh, ghi chép hồ sơ bệnh án. Công tác chăm sóc người bệnh tại bệnh viện được thực hiện theo nhóm, có sự tham gia của bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý và người nhà người bệnh. Người bệnh được theo dõi, chăm sóc toàn diện, liên tục từ khi vào viện đến khi ra viện. Để nâng cao chất lượng công tác khám và điều trị, góp phần chăm sóc người bệnh toàn diện, bệnh viện đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang gồm toà nhà kiên cố, công năng hợp lý đưa vào sử dụng hiệu quả phục vụ các khoa lâm sàng.

1.2: Thời gian làm việc bệnh viện huyện Ý Yên

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện huyện Ý Yên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website bệnh viện huyện Ý Yên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện huyện Ý Yên tại website chính thức của bệnh viện:

1.4: Email bệnh viện huyện Ý Yên

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện huyện Ý Yên thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

Số điện thoại Bệnh viện huyện Ý Yên

2. Địa chỉ bệnh viện huyện Ý Yên

    Bệnh viện huyện Ý Yên được đặt tại: Đường 57 thị trấn Lâm, Huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại đường 57, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó bệnh viện huyện Ý Yên nằm gần Công An huyện Ý Yên, Trường trung học phổ thông huyện Ý Yên, Chợ Lâm, Trường tiểu học Yên Xá,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại bệnh viện huyện Ý Yên

3.1: Số điện thoại bệnh viện huyện Ý Yên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội tổng hợp, Khoa Dinh dưỡng, Khoa Ngoại tổng hợp, Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Chăm sóc sức khoẻ sinh sản,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại huyện Ý Yên là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại bệnh viện huyện Ý Yên là bao nhiêu?

     Số điện thoại bệnh viện huyện Ý Yên là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới bệnh viện huyện Ý Yên thì bạn có thể gọi theo số điện thoại bệnh viện huyện Ý Yên: 02283823884 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện huyện Ý Yên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện huyện Ý Yên

     – Khoa Dược

     –  Khoa Dinh dưỡng

     – Khoa Hồi sức cấp cứu

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Chăm sóc sức khoẻ sinh sản

     – Khoa Ngoại tổng hợp

     – Khoa Nội tổng hợp

5. Một số câu hỏi về bệnh viện huyện Ý Yên

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện huyện Ý Yên là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại bệnh viện huyện Ý Yên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại bệnh viện huyện Ý Yên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có con bị còi cọc, kém phát triển thì có thể khám tại khoa nào bệnh viện huyện Ý Yên?

     Nếu bạn có con bị còi cọc, chậm lớn, phát triển chậm thì bạn có thể đến khám tại Khoa Dinh dưỡng của bệnh viện huyện Ý Yên theo địa chỉ: Đường 57 thị trấn Lâm, Huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về bệnh viện huyện Ý Yên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại bệnh viện huyện Ý Yên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện huyện Ý Yên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại bệnh viện huyện Ý Yên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện huyện Ý Yên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Huyện Ý Yên - Đường 57 thị trấn Lâm, Huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.