Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Than Uyên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Than Uyên

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm y tế huyện Than Uyên, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm y tế huyện Than Uyên như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm y tế huyện Than Uyên cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Than Uyên

    Trung tâm Y tế huyện Than Uyên gồm bệnh viện (xếp hạng III, quy mô 180 giường bệnh, thực kê 289 giường), 04 phòng chức năng, 14 khoa lâm sàng, cận lâm sàng; 12 Trạm Y tế xã, thị trấn. Hiện nhân lực trong toàn trung tâm gồm 303 người bố trí tại bệnh viện 170 người; Y tế dự phòng 42 người; 12 Trạm y tế 80 người. Xác định công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân tại tuyến y tế cơ sở là nhiệm vụ hết sức quan trọng, trong những năm qua, Trung tâm Y tế huyện Than Uyên không ngừng phấn đấu, vì sức khỏe nhân dân. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Than Uyên

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Than Uyên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Than Uyên

 Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Than Uyên tại website chính thức của bệnh viện

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Than Uyên

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm y tế huyện Than Uyên thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: ttythuyenthanuyen.vn

số điện thoại trung tâm y tế huyện than uyên

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Than Uyên

    Trung tâm y tế huyện Than Uyên được đặt tại: Khu 4, thị trấn Than Uyên, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm huyện Than Uyên, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Than Uyên nằm gần các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Than Uyên

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Than Uyên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh Lai Châu, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa nội tổng hợp, Khoa nhi, Khoa sản,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Than Uyên là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Than Uyên cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Than Uyên là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Than Uyên là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Than Uyên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Than Uyên: 02133784144 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Than Uyên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Than Uyên

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

     – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi

     – Khoa Nhi

     – Khoa Truyền Nhiễm

     – Khoa Hồi sức cấp cứu

     – Khoa Cấp cứu-Hồi sức

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Than Uyên

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Than Uyên là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Than Uyên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Than Uyên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám thai thì có thể khám tại khoa nào Trung tâm y tế huyện Than Uyên?

     Nếu bạn muốn khám thai thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản của Trung tâm y tế huyện Than Uyên theo địa chỉ: Khu 4, thị trấn Than Uyên, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Than Uyên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Than Uyên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Than Uyên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Than Uyên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Than Uyên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Than Uyên - Khu 4, thị trấn Than Uyên, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu.