Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lắk thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Lắk

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Lắk

   Trung tâm Y tế huyện Lắk được thành lập trên cơ sở sát nhập của 03 đơn vị là Bệnh viện đa khoa, Trung tâm Y tế, Trung tâm Dân số – kế hoạch hóa gia đình huyện Lắk theo Quyết định số 1928/QĐ – UBND ngày 19/7/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk. Trung tâm có chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, dân số – kế hoạch hóa gia đình và các dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật. Cơ cấu tổ chức bộ máy của Trung tâm Y tế huyện Lắk gồm: 01 Giám đốc, 03 Phó Giám đốc với 05 phòng chức năng, 15 khoa và 11 Trạm Y tế xã, thị trấn.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Lắk

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Lắk làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Lắk

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Lắk tại website chính thức của trung tâm: https://yte.daklak.gov.vn/

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Lắk

    Email của Trung tâm Y tế huyện Lắk là: ttytlak@yte.daklak.gov.vn

trung tâm y tế huyện lắk

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Lắk

    Trung tâm Y tế huyện Lắk được đặt tại: Số 02 Phạm Ngọc Thạch, Tổ dân phố 3, thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Liên Sơn trên tuyến đường Phạm Ngọc Thạch giao với đường Nguyễn Tất Thành, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Lắk còn nằm gần với Phòng khám Bác sỹ Hùng Ly và các cửa hàng, siêu thị, các chợ như… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lắk

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lắk giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lắk là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lắk cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lắk là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lắk là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Lắk thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lắk: 02623585077 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Lắk luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Lắk

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nhi

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Kiể soát nhiễm khuẩn

      – Khoa Ngoại tổng quát

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng

      – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Lắk

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Lắk là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Lắk điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Lắk. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau khớp gối, khó vận động đi lại thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Lắk?

    Đối với tình trạng bị đau khớp gối, khó vận động đi lại thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng của Trung tâm Y tế huyện Lắk theo địa chỉ: Số 02 Phạm Ngọc Thạch, Tổ dân phố 3, thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk,, tỉnh Đắk Lắk, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Lắk có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Lắk vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lắk

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lắk để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Lắk có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Lắk - Số 02 Phạm Ngọc Thạch, Tổ dân phố 3, thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk.