Số điện thoại Bệnh viện Phổi Nam Định thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về bệnh viện Phổi Nam Định

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Phổi Nam Định, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện Phổi Nam Định như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện Phổi Nam Định cho bạn.

1.1: Giới thiệu bệnh viện Phổi Nam Định

     Đa số người dân rất ngại khi đến Bệnh viện nhất là Bệnh viện điều trị những bệnh truyền nhiễm, nhưng khi đến Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định, người bệnh, gia đình người bệnh cảm nhận được một môi trường thân thiện, gần gũi, chân tình giữa y, bác sĩ với bệnh nhân và ở đây, ranh giới của kỳ thị bị xóa bỏ, người bệnh có niềm tin, yên tâm điều trị và hòa nhập với cộng đồng. Để đạt đươc những thành tựu trên những năm gần đây, bệnh viện thực hiện nhiều hoạt động như đổi tên từ Bệnh viện lao và bệnh phổi thành Bệnh viện Phổi tỉnh Nam Định năm 2017, nâng hạng từ hạng 3 lên hạng 2 năm 2018, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như máy Gene – Xpert xét nghiệm chẩn đoán lao và lao kháng thuốc nhanh sau 2 giờ, máy CT – Scanner…, cải cách thủ tục hành chính Bệnh viện đã thay đổi quy trình khám chữa bệnh thực hiện theo một chiều từ khâu tiếp đón cho đến khi bệnh nhân thanh toán, nhờ vậy thời gian chờ đợi của người bệnh đã giảm xuống đáng kể. 

1.2: Thời gian làm việc bệnh viện Phổi Nam Định

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện Phổi Nam Định làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website bệnh viện Phổi Nam Định

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Phổi Nam Định tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienphoitinhnamdinh.vn/

1.4: Email bệnh viện Phổi Nam Định

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Phổi Nam Định thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại Bệnh viện Phổi Nam Định

2. Địa chỉ bệnh viện Phổi Nam Định

    Bệnh viện Phổi Nam Định được đặt tại: 136 đường Phạm Ngọc Thạch, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại đường Phạm Ngọc Thạch, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó bệnh viện Phổi Nam Định nằm gần Bệnh viện Nội Tiết Nam Định, Bệnh viện Y học cổ truyền Nam Định, Cầu Đá, Chùa Đệ Tứ,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại bệnh viện Phổi Nam Định

3.1: Số điện thoại bệnh viện Phổi Nam Định giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện Phổi của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội tổng hợp, Khoa Nội III, Khoa Nội II, Khoa Nội I, Khoa Dược – Vật tư, thiết bị y tế,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Phổi Nam Định là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại bệnh viện Phổi Nam Định là bao nhiêu?

     Số điện thoại bệnh viện Phổi Nam Định là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới bệnh viện Phổi Nam Định thì bạn có thể gọi theo số điện thoại bệnh viện Phổi Nam Định: 02283648554 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Phổi Nam Định luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Phổi Nam Định

     – Khoa Nội tổng hợp

     –  Khoa Nội I

     – Khoa Nội II

     – Khoa Nội III

     – Khoa Hồi sức cấp cứu 

     – Khoa Dược – Vật tư, thiết bị y tế

     – Khoa Hô hấp

5. Một số câu hỏi về bệnh viện Phổi Nam Định

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Phổi Nam Định là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại bệnh viện Phổi Nam Định có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại bệnh viện Phổi Nam Định vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đã hút thuốc lá 1 thời gian dài thì có thể khám tại khoa nào bệnh viện Phổi Nam Định?

     Nếu bạn đã hút thuốc lá thời gian dài gây ảnh hưởng đến phổi thì bạn có thể đến khám tại Khoa Khám bệnh của bệnh viện Phổi Nam Định theo địa chỉ: 136 đường Phạm Ngọc Thạch, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về bệnh viện Phổi Nam Định điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại bệnh viện Phổi Nam Định. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Phổi Nam Định

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại bệnh viện Phổi Nam Định để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện Phổi Nam Định có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Phổi Nam Định - 136 đường Phạm Ngọc Thạch, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.