Số điện thoại trung tâm y tế huyện Cái Bè thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về trung tâm y tế huyện Cái Bè

       Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của trung tâm y tế huyện Cái Bè, bạn đang tìm kiếm các thông tin về trung tâm y tế huyện Cái Bè như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về trung tâm y tế huyện Cái Bè cho bạn.

1.1: Giới thiệu trung tâm y tế huyện Cái Bè

    Trung tâm y tế huyện Cái Bè được thành lập theo Quyết định 5056/QĐ-UBND ngày 27/12/2006 của Ủy ban nhân dân Tỉnh Tiền Giang. Trải qua 10 hoạt động và phát triển . Đến nay trung tâm y tế huyện Cái Bè được xếp là Bệnh viện hạng III; Với 04 phòng chức năng và 16 khoa lâm sàng và cận lâm sàng ( Tăng thêm khoa Chẩn đoán hình ảnh, kiểm soát nhiễm khuẩn, y học cổ truyền). Ngoài chức năng khám chữa bệnh theo phân tuyến kỹ thuật, hiện trung tâm đã thực hiện được nhiều kỹ thuật vượt tuyến được Bộ y tế và Sở y tế Tiền Giang cho phép. Thực hiện được hầu hết các kỹ thuật cận lâm sàng. Với tiêu chí ” Nâng cao chất lượng, phục vụ sự hài lòng của người bệnh ” Trung tâm y tế huyện Cái Bè đã và đang từng bước hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và sự hài lòng của dân nhân Huyện nhà và các xã  lân cận cũng như khách vãng lai lưu thông trên Quốc lộ IA.

1.2: Thời gian làm việc trung tâm y tế huyện Cái Bè

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, trung tâm y tế huyện Cái Bè làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website trung tâm y tế huyện Cái Bè

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của trung tâm y tế huyện Cái Bè tại website chính thức của bệnh viện: http://ttytcaibe.soytetiengiang.gov.vn/

1.4: Email trung tâm y tế huyện Cái Bè

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới trung tâm y tế huyện Cái Bè thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

Số điện thoại trung tâm y tế Cái Bè

2. Địa chỉ trung tâm y tế huyện Cái Bè

    Trung tâm y tế huyện Cái Bè được đặt tại: Quốc lộ 1A, xã Hoà Khánh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, trung tâm y tế huyện Cái Bè còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại trung tâm y tế huyện Cái Bè

3.1: Số điện thoại trung tâm y tế huyện Cái Bè giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nội, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa nhi, Khoa hồi sức cấp cứu, khoa khám bệnh ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại trung tâm y tế huyện Cái Bè là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…….Cùng với đó Số điện thoại trung tâm y tế huyện Cái Bè cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại trung tâm y tế huyện Cái Bè là bao nhiêu?

     Số điện thoại trung tâm y tế huyện Cái Bè là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới trung tâm y tế huyện Cái Bè thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại trung tâm y tế huyện Cái Bè: 02733722181 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Cái Bè luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của trung tâm y tế huyện Cái Bè

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nhi

      – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa truyền nhiễm

     – Khoa dược

     – Khoa phụ sản

  – Khoa nội

5. Một số câu hỏi về trung tâm y tế huyện Cái Bè

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Trung tâm y tế huyện Cái Bè là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại trung tâm y tế huyện Cái Bè có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại trung tâm y tế huyện Cái Bè vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau nhức xương thì khám tại khoa nào trung tâm y tế huyện Cái Bè?

     Nếu bạn có các triệu chứng đau nhức cơ, xương khớp thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa Chuẩn đoán hình ảnh của trung tâm y tế huyện Cái Bè theo địa chỉ: Quốc lộ 1A, xã Hoà Khánh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về trung tâm y tế huyện Cái Bè điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại trung tâm y tế huyện Cái Bè. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm y tế huyện Cái Bè

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại trung tâm y tế huyện Cái Bè để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới trung tâm y tế huyện Cái Bè có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Cái Bè - Quốc lộ 1A, xã Hoà Khánh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam.