Số điện thoại trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho

       Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho, bạn đang tìm kiếm các thông tin về trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho cho bạn.

1.1: Giới thiệu trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho

      Trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho trực thuộc Sở Y tế Tiền Giang, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 11/7/2007 do Chi cục Thuế quản lý. Qua nhiều năm trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho đã đạt được nhiều bằng khen, thành tích xuất sắc toàn diện. Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao; đẩy mạnh nâng cấp các trang thiết bị; đa dạng hóa các phương pháp khám chữa bệnh; nâng cao trách nhiệm y đức người thầy thuốc trong mỗi cán bộ y, bác sỹ… quyết tâm xây dựng một địa chỉ bệnh viện của sự tin tưởng và hạnh phúc cho mọi đối tượng bệnh nhân khi đến với bệnh viện.

1.2: Thời gian làm việc trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho tại website chính thức của bệnh viện: http://ttyttpmt.soytetiengiang.gov.vn/

1.4: Email trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho thì có thể gửi thắc mắc trực tiếp qua Email: trungtamytethanhphomytho@gmail.com

Số điện thoại trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho

2. Địa chỉ trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho

    Trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho được đặt tại: Số 57 Hùng Vương, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại thành phố nằm trên đường Hùng Vương vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho còn nằm gần sở tư pháp tiền giang, UBND thành phố Mỹ tho và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho

3.1: Số điện thoại trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa nội, Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa nhi, Khoa hồi sức cấp cứu, khoa khám bệnh ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…….Cùng với đó Số điện thoại trung tâm y tế thành phố cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho là bao nhiêu?

     Số điện thoại trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho: 02733873776 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức cấp cứu

     – Khoa nội 

      – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa truyền nhiễm

     – Khoa nhi

     – Khoa phụ sản

     – Khoa ngoại

5. Một số câu hỏi về trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau bụng thì khám tại khoa nào trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho?

     Nếu bạn bị đau tức phần bụng thì bạn có đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho theo địa chỉ: Số 57 Hùng Vương, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế thành phố Mỹ Tho - Số 57 Hùng Vương, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.