Số điện thoại Bệnh viện Thành phố Tam Điệp thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Thành phố Tam Điệp

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Thành phố Tam Điệp, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Thành phố Tam Điệp như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Thành phố Tam Điệp cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Thành phố Tam Điệp

    Bệnh viện Thành phố Tam Điệp hiện là bệnh viện đa khoa hạng 3 quy mô 100 giường bệnh. Được tổ chức thành 3 phòng chức năng, 10 khoa lâm sàng và cận lâm sàng. Trong nhiều năm liên tục, Bệnh viện luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân trên địa bàn thị xã và các địa phương lân cận. Chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng lên, nhiều kỹ thuật mới được triển khai, nhiều đề tài nghiên cứu, sáng kiến cải tiến kỹ thuật được áp dụng, nhiều trường hợp bệnh nặng được cấp cứu và điều trị thành công. Người bệnh đã tin tưởng vào bệnh viện, vào đội ngũ thầy thuốc, yên tâm đến khám và điều trị tại bệnh viện, tỷ lệ chuyển tuyến giảm đáng kể giúp cho người bệnh giảm chi phí điều trị và góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến tỉnh và tuyến trung ương. Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện kế hoạch của Sở Y tế Ninh Bình, thời gian qua, Bệnh viện Thị xã Tam Điệp đã kết hợp với các bệnh viện chuyên khoa đầu ngành tuyến Trung ương, chuyển giao và tiếp nhận, làm chủ được nhiều kỹ thuật mới tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Thành phố Tam Điệp

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Thành phố Tam Điệp làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Thành phố Tam Điệp

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Thành phố Tam Điệp tại website chính thức của bệnh viện: https://soyte.ninhbinh.gov.vn/soyte-ninhbinh/1217/27199/38888/66475/ttyt-tp-tam-diep/thong-tin-ve-ttyt-thanh-pho-tam-diep.aspx

1.4: Email Bệnh viện Thành phố Tam Điệp

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Thành phố Tam Điệp thì có thể truy cập vào website của bệnh viện thành phố Tam Điệp sau đó nhập thông tin tại phần liên hệ, khi nhận được bệnh viện sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

số điện thoại bệnh viện thành phố tam điệp

2. Địa chỉ Bệnh viện Thành phố Tam Điệp

     Bệnh viện Thành phố Tam Điệp được đặt tại: Đường Tạ Uyên, Phường Bắc Sơn, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh ninh Bình.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Tam Điệp trên đường Tạ Uyên giao với đường Quang Trung và đường Trần Phú. Cùng với đó Bệnh viện Thành phố Tam Điệp còn gần Trung tâm y tế thành phố Tam Điệp, Bảo hiểm xã hội thành phố Tam Điệp……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Thành phố Tam Điệp

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Thành phố Tam Điệp giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa truyền nhiễm, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa nhi – hồi sức cấp cứu, Khoa y học cổ truyền, Khoa nội tổng hợp, Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa dược, Khoa khám bệnh, Khoa an toàn thực phẩm,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Thành phố Tam Điệp là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Thành phố Tam Điệp cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Thành phố Tam Điệp là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Thành phố Tam Điệp là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Thành phố Tam Điệp thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Thành phố Tam Điệp: 02293871030 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Thành phố Tam Điệp luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Thành phố Tam Điệp

     – Khoa truyền nhiễm

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa nhi – hồi sức cấp cứu

     – Khoa y học cổ truyền

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản

     – Khoa dược

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa an toàn thực phẩm

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Thành phố Tam Điệp

– Bệnh viện Thành phố Tam Điệp có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Thành phố Tam Điệp là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Thành phố Tam Điệp có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Thành phố Tam Điệp vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe tổng quát thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Thành phố Tam Điệp?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Thành phố Tam Điệp theo địa chỉ: Đường Tạ Uyên, Phường Bắc Sơn, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh ninh Bình tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Thành phố Tam Điệp điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Thành phố Tam Điệp. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Thành phố Tam Điệp

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Thành phố Tam Điệp để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Thành phố Tam Điệp có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện thành phố Tam Điệp - Đường Tạ Uyên, Phường Bắc Sơn, Thành phố Tam Điệp, Tỉnh ninh Bình.