Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

    Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, có nhiều năm làm việc trong chuyên ngành thiết kế Bệnh viện. Các điểm nhấn trong thiết kế của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng bao gồm: Thiết kế tổng thể công năng khám chữa bệnh trong cùng một tòa nhà; Sự phù hợp tuyệt vời giữa không gian thiết kế với các quy trình khám, chữa bệnh; Hành lang Bệnh viện rộng rãi, các cửa ra vào từng phòng bệnh được thiết kế theo chuẩn thống nhất để có thể dễ dàng di chuyển giường bệnh; Các khoa lâm sàng, cận lâm sàng được sắp xếp hợp lý, tạo điều kiện thuận tiện cho việc phối hợp chuyên môn giữa các đơn vị trong Bệnh viện. Bệnh viện có hai khối nhà chính, trong đó, khối nhà điều trị cao 21 tầng (đây hiện là tòa nhà cao nhất thành phố Hải Phòng). Toàn bộ các phòng bệnh nhân đều rộng 36m2, riêng phòng VIP rộng 72m2. Mỗi phòng bệnh đều có bồn rửa tay sang trọng, hệ thống vệ sinh khép kín, được trang bị hệ thống khử khuẩn tay với nước và hệ thống khử khuẩn tay nhanh, luôn đảm bảo thực hiện công tác khử khuẩn theo chuẩn quốc tế.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng tại website chính thức của bệnh viện: https://hih.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: dakhoaquocte.hih@gmail.com

số điện thoại bệnh viện đa khoa quốc tế hải phòng

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

     Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng được đặt tại: 124 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hải Phòng trên đường Nguyễn Đức Cảnh giao với đường Nhà Thương và đường Trần Nguyên Hãn. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng còn gần Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa răng hàm mặt, Khoa gây mê hồi sức, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình, Khoa tai mũi họng, Khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa hô hấp – nội tiết, Khoa tim mạch – đột quỵ,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng: 02253955888 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa răng hàm mặt

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình

     – Khoa tai mũi họng

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa hô hấp – nội tiết

     – Khoa tim mạch – đột quỵ

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

– Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe sau sinh thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng theo địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng - 124 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.