Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hải Phòng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt Hải Phòng

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Mắt Hải Phòng, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Mắt Hải Phòng như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Mắt Hải Phòng cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt Hải Phòng

    Tháng 12/1985 Trạm Mắt Hải Phòng được thành lập. Năm 1999 thì đổi tên thành Trung tâm Mắt Hải Phòng. Tháng 10/2008 Bệnh viện Mắt Hải Phòng được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trung tâm Mắt Hải Phòng. Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa, trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Trung tâm Mắt luôn đi đầu trong việc cập nhật những tiến bộ công nghệ liên quan đến việc khám và điều trị bệnh về mắt, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm khác biệt, vượt trội và giải pháp tối ưu trong khám chữa bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Hải Phòng

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt Hải Phòng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Mắt Hải Phòng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Mắt Hải Phòng tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvienmathaiphong.vn/

1.4: Email Bệnh viện Mắt Hải Phòng

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Mắt Hải Phòng thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: 

số điện thoại bệnh viện mắt hải phòng

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Hải Phòng

     Bệnh viện Mắt Hải Phòng được đặt tại: 383 Lán Bè, Phường Lam Sơn, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hải Phòng trên đường Lán Bè giao với đường Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Cộng Hòa. Cùng với đó Bệnh viện Mắt Hải Phòng còn gần Bệnh viện Quốc Tế Green……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hải Phòng

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hải Phòng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa điều trị tổng hợp, Khoa phẫu thuật – chống nhiễm khuẩn, Khoa dược,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt Hải Phòng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hải Phòng cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hải Phòng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Mắt Hải Phòng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt Hải Phòng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt Hải Phòng: 02253700577 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt Hải Phòng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Mắt Hải Phòng

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa điều trị tổng hợp

     – Khoa phẫu thuật – chống nhiễm khuẩn

     – Khoa dược

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt Hải Phòng

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Mắt Hải Phòng là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Mắt Hải Phòng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt Hải Phòng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám mắt thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện 199?

     Nếu bạn muốn khám mắt thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Mắt Hải Phòng theo địa chỉ: 383 Lán Bè, Phường Lam Sơn, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt Hải Phòng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt Hải Phòng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt Hải Phòng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt Hải Phòng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Hải Phòng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Mắt Hải Phòng - 383 Lán Bè, Phường Lam Sơn, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.