Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy

    Những năm qua, Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy nỗ lực đầu cơ sở vật chất, trang thiết bị nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, kết quả thực hiện các chỉ tiêu cấp trên giao hàng năm đều đạt và vượt mức kế hoạch. Bệnh viện thực hiện được các phẫu thuật sản khoa, ngoại khoa cấp cứu như: mổ chửa ngoài dạ con, cắt tử cung bán phần, cắt tử cung toàn phần, mổ cắt u xơ tử cung…; mổ viêm ruột thừa, áp xe ruột thừa, viêm phúc mạc ruột thừa; khâu lỗ thủng dạ dày; thực hiện được nhiều kỹ thuật mới về cận lâm sàng…Để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân, trong thời gian qua bệnh viện đã tập trung đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại và tổ chức sử dụng có hiệu quả. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn huyện và các vùng phụ cận. Bệnh viện Đa khoa Hương Thủy đã đầu tư hệ thống máy móc trang thiết bị đầy đủ, cập nhật các loại máy hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám chữa bệnh. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn và tiết kiếm được rất nhiều thời gian.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy tại website chính thức của bệnh viện: https://bvhthuy.thuathienhue.gov.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvhthuy@thuathienhue.gov.vn

số điện thại bệnh viện đa khoa thị xã hương thủy

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy

     Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy được đặt tại: Số 2 Quang Trung, Phường Thủy Lương, Thị xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thị xã Hương Thủy trên đường Quang Trung giao với đường Thuận Hóa. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy còn gần Trung tâm y tế thị xã Hương Thủy,……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy  giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thị xã, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa mắt, Khoa tai mũi họng, Khoa sản, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa ngoại tiêu hóa, Khoa răng hàm mặt, Khao chấ thương chỉnh hình bỏng, Khoa gây mê hồi sức, Khoa phụ hỗ trợ sinh sản, Khoa dược, Khoa chẩn đoán hình ảnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa thị xã cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy: 02343861259 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy

     – Khoa mắt

     – Khoa tai mũi họng

     – Khoa sản

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa ngoại tiêu hóa

     – Khoa răng hàm mặt

     – Khoa chấ thương chỉnh hình bỏng

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa phụ hỗ trợ sinh sản

     – Khoa dược

     – Khoa chẩn đoán hình ảnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy

– Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Con tôi bị mẩn đỏ khắp người thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện 199?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe cho con thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy theo địa chỉ: Số 2 Quang Trung, Phường Thủy Lương, Thị xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa thị xã Hương Thủy - Số 2 Quang Trung, Phường Thủy Lương, Thị xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế