Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

    Ra đời năm 2002 với sứ mạng mang tới cho người dân Miền Trung dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với chi phí hợp lý, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng (HMĐN) nay trở thành địa chỉ tin cậy và quen thuộc của người dân trong khu vực và các tỉnh, thành lân cận, tiếp nhận khám và điều trị cho hàng ngàn lượt bệnh nhân mỗi ngày. Với những kinh nghiệm sâu và rộng trong lĩnh vực y tế sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, đồng thời được sự chỉ đạo, hướng dẫn của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành công trong công tác chuyên môn, đáp ứng được các yêu cầu điều trị bệnh lý phức tạp. Những đóng góp lớn trong công tác khám chữa bệnh của Hoàn Mỹ Đà Nẵng thời gian qua đã được Ngành Y tế và các tổ chức uy tín trao tặng nhiều danh hiệu, bằng khen, tiêu biểu như: Huân chương Lao động Hạng III; Hơn 15 năm liền là Bệnh viện xuất sắc toàn diện, Bằng khen của Bộ Y tế và Cờ Công đoàn Y tế Việt Nam; Thương hiệu nổi tiếng ASIAN (2011); Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng (2012); Chứng nhận chất lượng ISO 9001 – 2000; Đơn vị có nhiều thành tích trong việc gìn giữ chữ “Tâm” trong sáng, không ngừng tiếp cận các tiến bộ y học mới; Đạt giải xuất sắc do Hospital Management Asia Bình chọn về dự án Giảm Chi Phí Vật Tư Y Tế (VTYT).

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng tại website chính thức của bệnh viện: https://www.hoanmydanang.com/#slider

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: contactus.danang@hoanmy.com

số điện thoại bệnh viện hoàn mỹ đà nẵng

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

     Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng được đặt tại: 291 Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng trên đường Nguyễn Văn Linh giao với đường Phạm Văn Nghị. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng còn gần Trường đại học Duy Tân, Bệnh viện Đà Nẵng……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa tim mạch, Khoa sản phụ, Khoa nhi, Khoa ngoại tiêu hóa – gan -mật, Khoa chấn thương chỉnh hình, Khoa da liễu,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng: 02363650272 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

     – Khoa tim mạch

     – Khoa sản phụ

     – Khoa nhi

     – Khoa ngoại tiêu hóa – gan -mật

     – Khoa chấn thương chỉnh hình

     – Khoa da liễu

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe định kỳ thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện E?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám Bệnh của Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng theo địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa hoàn mỹ Đà Nẵng - 291 Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng.