Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn cho bạn.

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn

  Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn đứng chân trên địa bàn vùng cao, biên giới còn nhiều khó khăn, giao thông cách trở, trình độ nhận thức của người dân còn hạn chế. Đây là đơn vị có tuổi đời trẻ hơn so với các cơ sở y tế cùng tuyến. Những ngày đầu thành lập, Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn gặp không ít khó khăn, thiếu thốn về cơ sở hạ tầng, đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ và trang, thiết bị y tế… Khó khăn là vậy, nhưng đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm y tế luôn cố gắng, từng bước khắc phục khó khăn, không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thay đổi dần thói quen, tập quán của người dân, nỗ lực thực hiện hiệu quả nhiệm vụ. Với tinh thần nỗ lực vượt khó, những năm qua, tập thể cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Nậm Nhùn từng bước nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn. Với sự nỗ lực, khắc phục khó khăn của tập thể cán bộ, y, bác sỹ, những năm gần đây, chất lượng công tác khám, chữa bệnh của TTYT huyện Nậm Nhùn ngày càng được nâng lên rõ rệt, số lượng người bệnh phải chuyển tuyến giảm, góp phần giảm chi phí cho người bệnh và thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn tại website chính thức của bệnh viện

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

số điện thoại trung tâm y tế huyện nậm nhùn

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn

    Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn được đặt tại: Thị trấn Nậm Nhùn, Huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm huyện Nậm Nhùn, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn nằm gần các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh Lai Châu, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa nội tổng hợp, Khoa nhi, Khoa sản,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn: 02133910105 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn

     – Khoa Cấp cứu Hồi sức

     – Khoa Khám bệnh

     – Khoa phụ sản

     – Khoa Nhi

     – Khoa dược

     – Khoa Truyền Nhiễm

     – Khoa Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng 

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Con tôi bị sốt lâu không hạ thì có thể khám tại khoa nào Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn?

     Nếu bạn có con bị sốt lâu không hạ thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa nhi của Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn theo địa chỉ: Khu 9, Thị Trấn Mường Tè, Huyện Mường Tè, Lai Châu. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của con bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Nậm Nhùn - Thị trấn Nậm Nhùn, Huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu.