Số điện thoại Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh

      Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh là đơn vị sự nghiệp Y tế, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh, là tuyến khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền cao nhất của tỉnh. Bệnh viện thành lập ngày 20/4/1967, là bệnh viện hạng II với quy mô 300 giường bệnh nội trú. Bệnh viện Y dược cổ truyền Quảng Ninh là đơn vị sự nghiệp Y tế, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Quảng Ninh, là tuyến khám bệnh, chữa bệnh bằng y, dược cổ truyền cao nhất của tỉnh. Bệnh viện có chức năng: thực hiện khám bệnh, chữa bệnh đa khoa và phục hồi chức năng bằng Y học cổ truyền, kết hợp Y học cổ truyền với Y học hiện đại, nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển y, dược cổ truyền; đào tạo, chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật và là cơ sở thực hành về y, dược cổ truyền của các cơ sở đào tạo y, dược và các đơn vị có nhu cầu.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh tại website chính thức của bệnh viện: https://ydctquangninh.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvydct.syt@quangninh.vn.

bệnh viện y dược cổ truyền tỉnh quảng ninh

2. Địa chỉ Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh

     Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh được đặt tại: Cột 8, Phường Hồng Hà, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long trên đường Nguyễn Văn Cừ giao với đường Trần Quốc Toản. Cùng với đó Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh nằm gần Trung tâm Da Liễu Quảng Ninh, Công an tỉnh Quảng Ninh, Công an Phường Hồng Hà, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, …và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh đa khoa, Khoa Nội – Nhi, Khoa Ngoại – Phụ, Khoa Châm cứu, Khoa Phục hồi chức năng, Khoa Xét nghiệm, Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Y học Cổ truyền Quảng Ninh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh: 02033838113 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh

     – Khoa Khám bệnh đa khoa

     – Khoa Nội – Nhi

     – Khoa Ngoại – Phụ

     – Khoa Châm cứu

     – Khoa Phục hồi chức năng

     – Khoa Xét nghiệm

     – Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng

     – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa Dược

     – Khoa Dinh dưỡng

     – Bộ phận Ngũ quan (RHM, TMH, Mắt)

     – Bộ phận Điều trị tích cực – Oxy cao áp

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Bộ phận Ngũ quan của Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh theo địa chỉ: Cột 8, Phường Hồng Hà, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Y học Cổ truyền Tỉnh Quảng Ninh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quantheo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Quảng Ninh - Cột 8, Phường Hồng Hà, Thành Phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.