Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đại học Y Thái Bình, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đại học Y Thái Bình như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đại học Y Thái Bình cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

    Bệnh viện Đại học Y Thái Bình là Bệnh viện công lập thuộc Trường Đại học Y Dược Thái Bình, được thành lập ngày 12 tháng 3 năm 2003 theo Quyết định số 813/2003 ngày 12 tháng 3 năm 2003 của Bộ trưởng Bộ y tế. Bệnh viện có con dấu và tài khoản riêng tiền Việt nam và tài khoản ngoại tệ tại ngân hàng. Bệnh viên Đại học y Thái Bình chính thức đi vào hoạt động từ 01/01/2004. Đến năm 2006, sau hơn hai năm hoạt động, Bệnh viện đã có nhiều đóng góp trong việc khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh Thái Bình và nhân dân các tỉnh xung quanh, đồng thời góp phần nâng cao trình độ cán bộ, sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình. Để Bệnh viện hoạt động có hiệu quả hơn, Bộ y tế đã có quyết định 2530/QĐ-BYT ngày 18/7/2006 về việc chuyển loại hình hoạt động của Bệnh viện Đại học y Thái Bình từ bán công sang công lập tự đảm bảo chi phí với quy mô 230 giường bệnh. Bệnh viện Đại học y Thái Bình là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh, chăm sóc nâng cao sức khỏe nhân dân, là cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ khám chữa bệnh đồng thời là cơ sở thực hành của Trường Đại học Y Dược Thái Bình.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đại học Y Thái Bình làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đại học Y Thái Bình tại website chính thức của bệnh viện: http://benhviendaihocythaibinh.com/

1.4: Email Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đại học Y Thái Bình thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: 

số điện thoại bệnh viện đại học y thái bình

2. Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

     Bệnh viện Đại học Y Thái Bình được đặt tại: 373 Lý Bôn, Phường Quan Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Thái Bình trên đường Lý Bôn giao với đường Phan Bá Vành và đường Trần Thành Tông. Cùng với đó Bệnh viện Đại học Y Thái Bình còn gần Bệnh viện Phụ Sản Thái Bình, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa cấp cứu, Khoa nội, Khoa ngoại, Khoa chấn thương chỉnh hình, Khoa sản phụ, Khoa mắt, Khoa tai mũi họng, Khoa răng hàm mắt, Khoa y học cổ truyền, Khoa chẩn hình ảnh, Khoa giải phẫu bệnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đại học Y Thái Bình thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình: 02273833886 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đại học Y Thái Bình luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đại học Y Thái Bình

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa nội

     – Khoa ngoại

     – Khoa chấn thương chỉnh hình

     – Khoa sản phụ

     – Khoa mắt

     – Khoa tai mũi họng

     – Khoa răng hàm mắt

     – Khoa y học cổ truyền

     – Khoa chẩn hình ảnh

     – Khoa giải phẫu bệnh

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

– Bệnh viện Đại học Y Thái Bình có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đại học Y Thái Bình là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe tổng quát thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đại học Y Thái Bình?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đại học Y Thái Bình theo địa chỉ: 373 Lý Bôn, Phường Quan Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đại học Y Thái Bình  điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đại học Y Thái Bình có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Thái Bình - 373 Lý Bôn, Phường Quan Trung, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.