Số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ

    Bệnh Ngày 20 tháng 8 năm 1998, Ủy ban nhân dân tỉnh Cần Thơ ban hành Quyết định số 2075/1998/QĐ.Ct.TCCB Thành lập Trung tâm Tai Mũi Họng tỉnh Cần Thơ, với cơ sở hoạt động ban đầu là tòa nhà 3 tầng với diện tích sử dụng là 1416 m2. Nguồn nhân lực của Trung tâm lúc đó là 20 cán bộ, viên chức được tách ra từ Trung tâm Mắt – Răng hàm mặt và 02 viên chức từ Bệnh viện đa khoa TP Cần Thơ. Trải qua 20 năm hoạt động, Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ không ngừng hoàn thiện và phát triển về cơ cấu tổ chức đến trang thiết bị y tế và chuyên môn. Ngày 28 tháng 5 năm 2001, Sở Y tế tỉnh Cần Thơ ban hành Quyết định số 31/QĐ.SYT thành lập các khoa, phòng thuộc Trung tâm Tai Mũi Họng. Đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện có tổng số 13 khoa, phòng (trong đó có 8 khoa, 5 phòng) và 72 cán bộ, công chức viên chức, trong đó đội ngũ đại học và sau đại học chiếm 59% ( 01 tiến sĩ, 03 bác sĩ chuyên khoa II, 01 dược sĩ chuyên khoa II, 13 bác sĩ chuyên khoa I và 25 cán bộ, viên chức trình độ đại học). Về chuyên môn: Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ là bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng hạng II duy nhất ở đồng bằng sông Cửu Long. Cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, bệnh viện đưa nhiều kỹ thuật tiến tiến vào thực hiện tại bệnh viện như cấy điện cực ốc tai, trang thiết bị y tế như máy citi- scanner 16 lát cắt, máy gây mê… Bệnh viện cũng đang triển khai xây dựng hệ thống phòng thính học đạt chuẩn quốc tế …

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ tại website chính thức của bệnh viện: http://taimuihongcantho.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: tuvan@taimuihongcantho.com.vn

số điện thoại bệnh viện tai mũi họng cần thơ

2. Địa chỉ Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ

     Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ được đặt tại: 153H Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Cần Thơ trên đường Trần Hưng Đạo giao với đường Mậu Thân và đường Lý Tự Trọng. Cùng với đó Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ còn gần Trung tâm Tai Mũi Họng Cần Thơ, Bệnh viện Tim mạch Cần Thơ,……..và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa mũi xoang – họng thanh quản, Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Khoa tai – thính học và thăm dò chức năng, Khoa gây mê hồi sức, Khoa dược, Khoa xét nghiệm – chuẩn đoán hình ảnh, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ: 02922246969 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa mũi xoang – họng thanh quản

     – Khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

     – Khoa tai – thính học và thăm dò chức năng

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa dược

     – Khoa xét nghiệm – chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ

– Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám tai do bị ù thường xuyên thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ?

     Nếu bạn muốn khám tai thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ theo địa chỉ: 153H Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ - 153H Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.