Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế huyện Lương Tài

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế huyện Lương Tài

     Trung tâm Y tế huyện Lương Tài được thành lập vào trên cơ sở sáp nhập 3 đơn vị Trung tâm Y tế, Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm Dân số – Kế hoạch hóa gia đình huyện Lương Tài theo Quyết định của UBND tỉnh Bắc Ninh. Trung tâm có nhiệm vụ trọng tâm là khám bệnh, chữa bệnh; triển khai chương trình y tế và quản lý công tác Dân số – KHHGĐ. Trung tâm Y tế huyện Lương Tài là đơn vị khám chữa bệnh hạng II tuyến huyện, trực thuộc Sở Y tế Bắc Ninh. Hiện nay, Trung tâm được xây dựng, nâng cấp sửa chữa ngày càng khang trang, sạch đẹp, hệ thống trang thiết bị được đầu tư mua sắm đáp ứng nhu cầu phát triển chuyên môn cũng như nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân. Trung tâm Y tế huyện Lương Tài luôn nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phát triển các kỹ thuật chuyên khoa sâu, thực hiện tốt lời dạy của Bác “Lương Y phải như từ mẫu”.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế huyện Lương Tài

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế huyện Lương Tài làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế huyện Lương Tài

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế huyện Lương Tài tại website chính thức của trung tâm: 

1.4: Email Trung tâm Y tế huyện Lương Tài

   Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế huyện Lương Tài thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

trung tâm y tế huyện lương tài

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế huyện Lương Tài

    Trung tâm Y tế huyện Lương Tài được đặt tại: Thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm ngay khu trung tâm thị trấn Thứa trên tuyến đường Nguyễn Điển Kính giao với đường Nguyễn Đình Tú, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế huyện Lương Tài còn gần với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Lương Tài và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Nhi – Truyền nhiễm, Khoa Cận lâm sàng, Khoa Phụ sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế huyện Lương Tài thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài: 02223867209 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế huyện Lương Tài luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế huyện Lương Tài

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Ngoại tổng hợp

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Nhi 

      – Khoa Kiểm soát bệnh tật

      – Khoa Xét nghiệm

      – Khoa Dinh dưỡng – Y tế công cộng

      – Khoa Y học cổ truyền – phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế huyện Lương Tài

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế huyện Lương Tài điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế huyện Lương Tài là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Cháu tôi đang gặp tình trạng bị mệt mỏi, tiêu chảy, nôn mửa và sốt thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế huyện Lương Tài?

    Đối với tình trạng trẻ nhỏ bị mệt mỏi, tiêu chảy, nôn mửa và sốt thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Y học cổ truyền và phục hồi chức năng của Trung tâm Y tế huyện Lương Tài theo địa chỉ: Thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bé.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế huyện Lương Tài để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế huyện Lương Tài có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Lương Tài - Thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.