Số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ 

     Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ được thành lập tháng 7/1977 theo Quyết định số 756/QĐ-UBND ngày 26/7/1977 của UBND tỉnh Vĩnh Phú với quy mô 100 giường bệnh và biên chế 86 cán bộ, CC-VC, Bệnh viện được xây dựng trên diện tích: 9.732m2.  Năm 1997 tỉnh Vĩnh Phú được chia tách thành 2 tỉnh là tỉnh Phú Thọ và tỉnh Vĩnh Phúc, Bệnh viện Tâm thần được đổi tên thành Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ và vẫn đóng trên địa bàn thị xã Phú Thọ – tỉnh Phú Thọ. Ngày 02/12/2009 Tại Quyết định số: 4212/QĐ-UBND Bệnh viện được Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ công nhận Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hạng II tuyến tỉnh. Ngày 30/10/2014 tại Quyết định số: 2620/QĐ-UBND, Bệnh viện được Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ công nhận Bệnh viện giữ vững tiêu chuẩn Bệnh viện hạng II tuyến tỉnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvientamthanphutho.com.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ

     Email của Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ là: benhvientamthanphutho@gmail.com

Bệnh viện Tâm thần Phú Thọ

2. Địa chỉ Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ

     Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ được đặt tại: Số 68, Đường Cao Bằng, Phường Âu Cơ, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Thị xã Phú Thọ trên đường Cao Bằng giao với đường Hòa Bình và đường 320. Cùng với đó Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ nằm gần Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ, Ủy ban nhân dân – Hội đồng nhân dân Phường Âu Cơ – Ủy ban nhân dân Thị xã Phú Thọ, Phòng tiêm chủng vắc xin dịch vụ – Trung tâm Y tế thị xã Phú Thọ,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa loạn thần bán cấp, Khoa tâm lý lâm sàng, Khoa loạn thần cấp tính, Phòng khám đa khoa, Khoa thần kinh, Khoa tâm thần tuổi già – trẻ em – phục hồi chức năng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại: 0964671414 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ

     – Khoa loạn thần bán cấp

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ là Bệnh viện tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Người nhà tôi bị bệnh tâm thần phân liệt thì khám và chữa tại khoa nào Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ?

     Nếu người nhà bạn bị bệnh tâm thần phân liệt thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Loạn thần bán cấp của Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ theo địa chỉ: Số 68, Đường Cao Bằng, Phường Âu Cơ, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Tâm Thần Phú Thọ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Tâm Thần tỉnh Phú Thọ - Số 68, Đường Cao Bằng, Phường Âu Cơ, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ.