Số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

    Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ – Bệnh viện chuyên khoa mắt hàng đầu tại Đồng Bằng Sông Cửu Long Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ được thành lập vào ngày 16/9/2016, Bệnh viện thuộc hệ thống Tập Đoàn Y Khoa Sài Gòn. Từ khi thành lập đến nay Bệnh viện đã trở thành cơ sở y tế lựa chọn hàng đầu của người dân trong việc thăm khám, điều trị các bệnh lý nhãn khoa. Bệnh viện luôn mang cảm giác an toàn và niềm tin cho khách hàng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, nhân viên y tế chăm sóc tận tâm, trang thiết bị hiện đại nhất, chất lượng dịch vụ tốt. Xây dựng niềm tin cho cộng đồng bằng y đức, trách nhiệm và chuyên môn, đến đầu năm 2021 bệnh viện đã tiếp nhận 96.353 lượt khách hàng thăm khám và phẫu thuật thành công cho hơn 14.500 ca bao gồm các bệnh lý về cận thị, đục thủy tinh thể và các bệnh về mắt khác. Với đội ngũ bắc sĩ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đang không ngừng phấn đấu và nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh phụng sự cho đôi mắt cộng đồng bằng sự thấu hiểu, niềm tin và chất lượng chuyên môn dẫn đầu.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ tại website chính thức của bệnh viện: https://matsaigoncantho.com/

1.4: Email Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ 

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: contact.msgct@matsaigon.com

số điện thoại bệnh viện mắt sài gòn cần thơ

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

     Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ được đặt tại: 717 Đường 3/2, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Cần Thơ trên đường Ba Tháng Hai giao với đường Hoàng Quốc Việt và đường Ba Mươi Tháng Tư. Cùng với đó Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ còn gần Bệnh viện Da Liễu Thành phố Cần Thơ, Bệnh viện Đa Khoa Cái Răng………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám, Khoa mắt tổng hợp, Phòng phẫu thuật, Phòng cấp cứu, Khoa xét nghiệm, Khoa chuẩn đoán hình ảnh, Khoa dược, Phòng điều dưỡng, Phòng tiểu phẫu,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ: 0867010105 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

     – Khoa khám

     – Khoa mắt tổng hợp

     – Phòng phẫu thuật

     – Phòng cấp cứu

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa dược

     – Phòng điều dưỡng

     – Phòng tiểu phẫu

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

– Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn phẫu thuật mổ mắt thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ ?

     Nếu bạn muốn khám và xóa cận thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ theo địa chỉ: 717 Đường 3/2, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ - 717 Đường 3/2, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.