Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàng An thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Hoàng An

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Hoàng An, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Hoàng An như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Đa khoa Hoàng An cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Hoàng An

    Từ một phòng khám thành lập năm 2007, đến nay, Bệnh viện Đa khoa Hoàng An đã trở thành cơ sở y tế tư nhân có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Thái Bình. Điều đó xuất phát từ sự gắn kết với địa phương của tập thể y, bác sĩ Bệnh viện cùng phương châm “Hết lòng vì người bệnh”. Bệnh Viện Đa khoa Hoàng An Luôn Nâng Cao Chất Lượng Khám Chữa Bệnh Để Phục Vụ Nhu Cầu Của Nhân Dân. Khám chữa bệnh vào các buổi sáng thứ 7, chủ nhật hàng tuần cho tất cả các bệnh nhân có thẻ BHYT trên toàn quốc. Bệnh nhân được hưởng 100% BHYT theo giá trị thẻ. Phẫu thuật cấp cứu ngoại , sản, chấn thương 24/24h được hưởng BHYT. Bệnh viện đã đầu tư trang thiết bị hiện đại: máy chụp cắt lớp vi tính 16 lát, nội soi dạ dày, đại tràng, máy mổ nội soi. Hiện nay bệnh viện đa khoa Hoàng An triển khai các gói khám sức khỏe định kỳ. Giảm giá chụp cắt lớp vi tính và ngày thứ 7 chủ nhật giữa và cuối mỗi tháng xuống còn 480.000 đồng/1 lần chụp (không bao gồm chi phí thuốc).

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Hoàng An

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Hoàng An làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Hoàng An

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Hoàng An tại website chính thức của bệnh viện: http://benhviendakhoahoangan.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Hoàng An

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Hoàng An thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvhoangan@gmail.com

số điện thoại bệnh viện đa khoa hoàng an

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Hoàng An

     Bệnh viện Đa khoa Hoàng An được đặt tại: 786 Lý Bôn, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Thái Bình trên đường Lý Bôn giao với đường Nguyễn Tông Quai và đường Ngô Quyền. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Hoàng An còn gần Bệnh viện Lâm Hoa, Bệnh viện Mắt Thái Bình……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàng An

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàng An giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh – cấp cứu, Khoa ngoại tổng hợp – sản phụ, Khoa gây mê hồi sức, Khoa tai mũi họng, Khoa ngoại chấn thương – bỏng, Khoa răng hàm mặt,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàng An là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàng An cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàng An là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàng An là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Hoàng An thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàng An: 0979040999 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Hoàng An luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Hoàng An

     – Khoa khám bệnh – cấp cứu

     – Khoa ngoại tổng hợp – sản phụ

     – Khoa gây mê hồi sức

     – Khoa tai mũi họng

     – Khoa ngoại chấn thương – bỏng

     – Khoa răng hàm mặt

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Hoàng An

– Bệnh viện Đa khoa Hoàng An có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Hoàng An là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hoàng An có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Hoàng An vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe cho con thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Hoàng An?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe cho bé thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Hoàng An theo địa chỉ: 786 Lý Bôn, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Hoàng An điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Hoàng An. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàng An

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Hoàng An để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Hoàng An có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Đa khoa Hoàng An - 786 Lý Bôn, Phường Trần Lãm, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình.