Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ

    Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ Được thành lập theo QĐ số 270/QĐ-BYT ngày 26/01/2011, tọa lạc tại số 179 đường Nguyễn Văn Cừ – Phường An Khánh – Quận Ninh Kiều – Thành phố Cần Thơ, với nhiệm vụ phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là khu vực ĐBSCL. Bệnh viện chính thức khai trương ngày 30/12/2011 với đội ngũ các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II giỏi, chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực và có nhiều kinh nghiệm trực tiếp khám, điều trị và phẫu thuật cùng nhiều máy móc thiết bị hiện đại như hệ thống phẫu thuật nội soi ổ bụng, tiết niệu, tai mũi họng, máy siêu âm Doppler màu 3D-4D, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa miễn dịch, máy đo loãng xương, máy tán sỏi ngoài cơ thể, phẫu thuật Phaco…Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi, lành nghề hỗ trợ tốt trong chăm sóc, điều trị, tư vấn, thực hiện các thủ thuật và xét nghiệm không những cung cấp cho bệnh nhân một quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác, đạt hiệu quả cao nhất, tốt nhất cho người bệnh với chi phí hợp lý. Hiện nay, Bệnh viện có nhiều dịch vụ Y Tế như điều trị bệnh nội trú, ngoại trú cho người Việt Nam và người nước ngoài, khám chữa bệnh Bảo hiểm Y Tế, dịch vụ khám sức khỏe định kỳ và tư vấn bệnh nghề nghiệp.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ tại website chính thức của bệnh viện: http://www.bvdhydcantho.com/TrangChu.aspx

1.4: Email Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvdhydcantho@ctump.edu.vn

số điện thoại bệnh viện đai học y dược cần thơ

2. Địa chỉ Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ

     Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ được đặt tại: Số 179, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Cần Thơ trên đường Nguyễn Văn Cừ giao với đường Trần Hoàng Na, đường Nguyễn Văn Linh. Cùng với đó Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ còn gần Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ, Bệnh viện Quốc tế Phương Châu Cần Thơ……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa ngoại tổng hợp, Khoa nội tổng hợp, Khoa chấn thương chỉnh hình, Khoa phụ sản, Khoa ung bướu, Khoa mắt – tai mũi họng, Khoa chuẩn đoán hình ảnh, Khoa thăm dò chức năng, Khoa răng hàm mặt,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ : 02923899444 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa chấn thương chỉnh hình

     – Khoa phụ sản

     – Khoa ung bướu

     – Khoa mắt – tai mũi họng

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa thăm dò chức năng

     – Khoa răng hàm mặt

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ

– Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ là Bệnh viện chuyên khoa mắt có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám tổng quát thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe tổng thể thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ theo địa chỉ: Số 179, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ . Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đại học Y Dược Cần Thơ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đại học y dược Cần Thơ - Số 179, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.