Số điện thoại Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện E

1.1: Giới thiệu Bệnh viện E

    Bệnh viện Tim mạch thành phố Cần Thơ được thành lập trên cơ sở nâng cấp từ Trung tâm chẩn đoán Y khoa trực thuộc Sở Y tế. Tất cả bắt đầu từ một ý tưởng – có thể làm điều gì đó góp một phần nhỏ công sức và khả năng của những người con Tây Đô hướng về quê hương. Một sự đột phá, hay ít ra, là một sự thay đổi trong đời sống vật chất lẫn tinh thần mà mảnh đất và con người nơi đây đáng được hưởng…Tháng 12/1996 trung tâm chẩn đoán Y khoa ra đời theo quyết định số 2687/QĐ.Ct.TCCB.96 của UBND Tỉnh Cần Thơ. Từ những ngày đầu thành lập Trung tâm phải cải tạo sửa chữa khu làm việc và khu nhà ở tập thể CNV của Sở Thủy Lợi cho phù hợp với mục đích sử dụng , cơ sở vật chất trật hẹp thiếu thốn, máy móc thiết bị (siêu âm đen trắng, x quang, xét nghiệm đơn giản thủ công…), nhân lực ban đầu chỉ có 10 người phát triển với 4 phòng khám, 1 phòng siêu âm, 1 phòng X quang, 1 phòng xét nghiệm, và hoạt động kcb hạn chế về số lượng … BS Huỳnh Hộ – Giám đốc từ 1998 đã dìu dắt Trung tâm quyết tâm với một hoài bảo, một đích đến cuối cùng để góp phần chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, thêm vào đó được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo các cấp, sở, ban, ngành…nhiều khó khăn đã vượt qua, nhiều bài học đã nếm trải, và nhiều thay đổi (về con người, chiến lược, tầm nhìn…).

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ tại website chính thức của bệnh viện: http://bvtimmachcantho.vn/

1.4: Email Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvtimmachcantho@gmail.com

số điện thoại bệnh viện tim mạch cần thơ

2. Địa chỉ Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ

     Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ được đặt tại: Số 204 Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Cần Thơ trên đường Trần Hưng Đạo giao với đường Mậu Thân và đường Trần Bình Trọng. Cùng với đó Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ còn gần Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ, Bệnh viện Tâm thần thành phố Cần Thơ………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức tích cực và chống độc, Khoa nội tim mạch, Khoa xét nghiệm, Khoa chuẩn đoán hình ảnh, Khoa thăm dò chức năng, Khoa dược – kiểm soát nhiễm khuẩn và dinh dưỡng, Khoa cấp cứu tổng hợp,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ: 02923832149 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa hồi sức tích cực và chống độc

     – Khoa nội tim mạch

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa thăm dò chức năng

     – Khoa dược – kiểm soát nhiễm khuẩn và dinh dưỡng

     – Khoa cấp cứu tổng hợp

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ

– Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ là Bệnh viện chuyên khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám cho con thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ?

     Nếu bạn muốn khám cho con thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ theo địa chỉ: Số 204 Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Tim Mạch Cần Thơ - Số 204 Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.