Số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, bạn đang tìm kiếm các thông tin về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

    Năm 2005 – tròn 100 năm Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng xây dựng và trưởng thành. Thời điểm 100 năm trước, ngày 02 tháng 10 năm 1905, Hội đồng thành phố ra quyết định thành lập Nhà thương bản xứ. Nhà thương được xây xong vào cuối tháng 04 năm 1906 gồm 3 nhà: 01 phòng khám và nhập viện, 02 nhà điều trị bệnh nhân làm phúc. Qua từng giai đoạn phát triển với bao thăng trầm đi cùng những biến cố của lịch sử, bệnh viện được mang những cái tên như: Nhà thương bản xứ, Bệnh viện thành phố, Bệnh viện Tiệp Khắc, và nay là Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Là bệnh viện tuyến 4, tuyến cuối cùng trong công tác chăm sóc sức khoẻ người dân của thành phố Hải Phòng, bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp đang ngày càng trở thành gần gũi, thân thiết hơn đối với mỗi người dân Hải Phòng, cùng nhân dân các tỉnh lân cận: Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh…. Ngày nay, với trên 700 giường bệnh nội trú theo kế hoạch (thực kê: 943 giường), bệnh viện đã và đang thường xuyên điều trị cho trung bình 950-1000 bệnh nhân / ngày. Số bệnh nhân đến khám cũng nằm trong khoảng 600-700 người / ngày.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tại website chính thức của bệnh viện: https://viettiephospital.vn/

1.4: Email Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: Support@viettiephospital.vn – Cskh@viettiephospital.vn

số điện thoại bệnh viện hữu nghị việt tiệp

2. Địa chỉ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

     Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp được đặt tại: Số 1 Nhà Thương, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hải Phòng trên đường Nhà Thương giao với đường Hai Bà Trưng. Cùng với đó Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp còn gần Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng……và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa bệnh hô hấp – cơ xương khớp, Khoa thận nhân tạo, Khoa mắt, Khoa bỏng – tạo hình – phấu thuật tuyến giáp, Khoa nội tiêu hóa, Khoa vi sinh, hoa da liễu, Khoa huyết học lâm sàn,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp: 1900232361 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

     – Khoa bệnh hô hấp – cơ xương khớp

     – Khoa thận nhân tạo

     – Khoa mắt

     – Khoa bỏng – tạo hình – phấu thuật tuyến giáp

     – Khoa nội tiêu hóa

     – Khoa vi sinh

     – Khoa da liễu

     – Khoa huyết học lâm sàn

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

– Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám sức khỏe tổng quát thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp?

     Nếu bạn muốn khám sức khỏe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp theo địa chỉ: Số 1 Nhà Thương, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp - Số 1 Nhà Thương, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng.