Số điện thoại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

1.1: Giới thiệu Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

     Với đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu trong khu vực và thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Nha Trang luôn được sự hỗ trợ chuyên môn từ các bệnh viện hàng đầu của Việt Nam (Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện ĐH Y Dược…). Lấy “NGƯỜI BỆNH LÀ TRUNG TÂM” là giá trị cốt lõi, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn uy tín cho cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe. Luôn cam kết là nơi điều trị và chăm sóc người bệnh tốt nhất bằng cách ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, chất lượng y khoa chuẩn mực và an toàn chất lượng.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

 Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang tại website chính thức của bệnh viện: https://dakhoasaigonnhatrang.com/

1.4: Email Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: contact.dknt@matsaigon.com

số điện thoại bệnh viện đa khoa sài gòn nha trang

2. Địa chỉ Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

    Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang được đặt tại: Lô 10, đường 19 tháng 5 KDC Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Nha Trang trên Đường 19 tháng 5 giao với đường Hoàng Cầm và đường Gò Găng. Cùng với đó Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang nằm gần Chi cục thuế thành phố Nha Trang, công viên Hoàng Anh và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

3.1: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh Khánh Hoà, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại, Khoa khám bệnh, Khoa nội, Khoa nhi, Khoa phụ sản, Khoa dinh dưỡng……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang là bao nhiêu?

    Số điện thoại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang: 02583898789 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa nhi

     – Khoa Phụ sản

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức

     – Khoa cấp cứu hồi sức tích cực

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám thai thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang?

     Nếu bạn muốn khám thai thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa phụ sản của Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang theo địa chỉ: Lô 10, đường 19 tháng 5 KDC Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện đa khoa Sài Gòn Nha Trang - Lô 10, đường 19 tháng 5 KDC Vĩnh Điềm Trung, Vĩnh Hiệp, Nha Trang.