Số điện thoại Bệnh viện Bãi Cháy thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Bãi Cháy

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Bãi Cháy

    Với phương châm phục vụ “Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi”, nhiều năm qua, Bệnh viện Bãi Cháy đã không ngừng xây dựng và phát triển uy tín thương hiệu bệnh viện đa khoa hàng đầu tuyến tỉnh, tạo dựng sức khỏe, tiếp thêm niềm tin, hi vọng và nối dài sự sống cho hàng nghìn bệnh nhân mỗi năm. Năm 2019, Bệnh viện Bãi Cháy chính thức được UBND tỉnh Quảng Ninh công nhận là Bệnh viện Hạng I tuyến tỉnh. Với phong cách phục vụ “thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp”, ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh “tự động, nhanh gọn, chính xác”, đổi mới các dịch vụ khám và điều trị theo yêu cầu bác sĩ trung ương “tiện lợi, hiệu quả”, nâng tầm hệ thống phòng khám, điều trị, nghỉ dưỡng“hiện đại, đẳng cấp khách sạn”, Bệnh viện Bãi Cháy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dân trong nhịp sống công nghiệp 4.0.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bãi Cháy

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Bãi Cháy làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Bãi Cháy

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Bãi Cháy tại website chính thức của bệnh viện: http://www.benhvienbaichay.vn/.

1.4: Email Bệnh viện Bãi Cháy

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Bãi Cháy thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: info@baichayhospital.com.

bệnh viện bãi cháy

2. Địa chỉ Bệnh viện Bãi Cháy

     Bệnh viện Bãi Cháy được đặt tại: Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long trên đường Quốc lộ 279 giao với đường Lương Văn Can. Cùng với đó Bệnh viện Bãi Cháy nằm gần Sân bóng đá trung tâm Giếng Đáy, Văn phòng Công chứng Giếng Đáy, Phòng Y tế Thành phố Hạ Long, Trạm Y tế Phường Giếng Đáy,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Bãi Cháy

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Bãi Cháy giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Chấn thương chỉnh hình, Khoa ngoại thần kinh – Lồng ngực, Khoa Ngoại Tổng hợp, Khoa Răng Hàm Mặt, Khoa mắt, Khoa Tai Mũi Họng, Khoa Sản,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Bãi Cháy là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Bãi Cháy cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Bãi Cháy là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Bãi Cháy là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Bãi Cháy thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Bãi Cháy: 020333846566 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Bãi Cháy luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Bãi Cháy

     – Khoa Chấn thương chỉnh hình

     – Khoa ngoại thần kinh – Lồng ngực

     – Khoa Ngoại Tổng hợp

     – Khoa Răng Hàm Mặt

     – Khoa mắt

     – Khoa Tai Mũi Họng

     – Khoa Sản

     – Khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức

     – Khoa nội tiêu hóa

     – Khoa Quốc tế và Điều trị yêu cầu

     – Khoa Thận lọc máu

     – Khoa Bệnh nhiệt đới

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Bãi Cháy

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Bãi Cháy là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Bãi Cháy có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Bãi Cháy vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị ù tai thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Bãi Cháy?

     Nếu bạn có hiện tượng ù tai thường xuyên, khó nghe thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Bãi Cháy theo địa chỉ: Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Bãi Cháy điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Bãi Cháy. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Bãi Cháy

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Bãi Cháy để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Bãi Cháy có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Bãi Cháy - Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.