Số điện thoại Bệnh viện da liễu Khánh Hòa thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện da liễu Khánh Hòa

1.1: Giới thiệu Bệnh viện da liễu Khánh Hòa

    Bệnh viện da liễu Khánh Hòa được thành lập từ năm 1982 trên cơ sở sát nhập 3 đơn vị: Trạm Da liễu, Khoa Da liễu Bệnh viện Tỉnh và khu điều trị phong Núi sạn; với quy mô ban đầu chỉ từ 40-50 giường. Những năm đầu Bệnh viện gặp không ít khó khăn về nhân lực cũng như trang thiết bị; tuy nhiên, đến nay, Bệnh viện đã hoạt động ổn định và đạt được nhiều thành tích trong công tác khám chữa bệnh, đặc biệt là công tác phòng chống “bệnh phong”. Hàng năm, Bệnh viện thực hiện khám và điều trị cho hơn 100.000 lượt người, phát hiện và điều trị khỏi cho hàng trăm bệnh nhân phong. Cuối năm 2011, tỉnh đã được Bộ Y tế công nhận loại trừ bệnh phong loại xuất sắc.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện da liễu Khánh Hòa

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện da liễu Khánh Hòa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện da liễu Khánh Hòa

 Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện da liễu Khánh Hòa tại website chính thức của bệnh viện: https://benhviendalieu.khanhhoa.gov.vn/

1.4: Email Bệnh viện da liễu Khánh Hòa

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện da liễu Khánh Hòa thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvdl.syt@khanhhoa.gov.vn

số điện thoại bệnh viện da liễu khánh hoà

2. Địa chỉ Bệnh viện da liễu Khánh Hòa

    Bệnh viện da liễu Khánh Hòa được đặt tại: 229 đường Nguyễn Khuyến, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Nha Trang trên đường Nguyễn Khuyến vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện da liễu Khánh Hòa còn nằm gần Bệnh viện lao và bệnh phổi Khánh Hoà, Trung tâm huấn luyện kĩ thuật thể thao Khánh Hoà và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện da liễu Khánh Hòa

3.1: Số điện thoại Bệnh viện da liễu Khánh Hòa giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh Khánh Hoà, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa da liễu, Khoa phong, Khoa dược, Khoa xét nghiệm,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện da liễu Khánh Hòa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện da liễu Khánh Hòa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện da liễu Khánh Hòa là bao nhiêu?

    Số điện thoại Bệnh viện da liễu Khánh Hòa là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện da liễu Khánh Hòa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện da liễu Khánh Hòa: 02583832252 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện da liễu Khánh Hòa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện da liễu Khánh Hòa

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa da liễu

     – Khoa phong phẫu thuật

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa dược

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện da liễu Khánh Hòa

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện da liễu Khánh Hòa là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện da liễu Khánh Hòa có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện da liễu Khánh Hòa vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn chữa nổi mẩn nổi mề đay thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện da liễu Khánh Hòa?

     Nếu bạn muốn chữa nổi mẩn nổi mề đay thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa da liễu của Bệnh viện da liễu Khánh Hòa theo địa chỉ: 229 đường Nguyễn Khuyến, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện da liễu Khánh Hòa điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện da liễu Khánh Hòa. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện da liễu Khánh Hòa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện da liễu Khánh Hòa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện da liễu Khánh Hòa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Da Liễu Khánh Hòa - 229 đường Nguyễn Khuyến, phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.