Số điện thoại Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh

    Bệnh viện lao và phổi Quảng Ninh là đơn vị sự nghiệp y tế, trực thuộc Sở Y tế có chức năng khám và điều trị bệnh nhân lao và bệnh phổi trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các khu vực lân cận. Hiện nay, Bệnh viện lao và phổi Quảng Ninh là bệnh viện chuyên khoa hạng II, với quy mô 200 giường kế hoạch giao (Thực kê là 317). Từ khi thành lập đến nay, nhờ quá trình nỗ lực phát triển không ngừng, hiện nay Bệnh viện lao và phổi Quảng Ninh đã trở thành Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của Tỉnh, được trang bị nhiều thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh tại website chính thức của bệnh viện: https://bvlvpqn.vn.

1.4: Email Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: contact@bvlvpqn.vn.

bệnh viện lao và phổi quảng ninh2. Địa chỉ Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh

     Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh được đặt tại: Số 1 Ngõ 32 Phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Hạ Long. Cùng với đó Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh nằm gần Tòa án tỉnh Quảng Ninh, Công an Phường Cao Xanh, Hồ Cao Xanh, Sân bóng 88 Newstar,…và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa chuẩn đoán hình ảnh, Khoa xét nghiệm, Khoa lao ngoài phổi, Khoa lao phổi – Lao kháng thuốc, Khoa bệnh phổi, Khoa phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa dinh dưỡng,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh: 02033825101 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa chuẩn đoán hình ảnh

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa lao ngoài phổi

     – Khoa lao phổi – Lao kháng thuốc

     – Khoa bệnh phổi

     – Khoa phục hồi chức năng – Vật lý trị liệu

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa dược – vật tư y tế

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị ho thường xuyên thì khám tại khoa nào Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh?

     Nếu bạn có hiện tượng ho thường xuyên, khó chịu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh theo địa chỉ: Số 1 Ngõ 32 Phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Lao và Phổi Quảng Ninh - Số 1 Ngõ 32 Phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.