Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết

  Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết là bệnh viện công lập hạng 3, được thành lập theo Quyết định của UBND tỉnh Bình Thuận. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp Y tế có chức năng khám, chữa bệnh và phòng bệnh và phục hồi chức năng cho người bệnh ở thành phố Phan Thiết và các bệnh nhân ở khu vực khác. Bên cạnh hoạt động thăm khám, bệnh viện còn hỗ trợ các công tác đào tạo, nghiên cứu y học. Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết là địa chỉ vàng trong thăm khám và điều trị tại tỉnh Bình Thuận, giúp giảm đáng kể áp lực công việc cho các bệnh viện tuyến trên.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết tại fanpage chính thức của trung tâm: https://bitly.com.vn/f0vwvd

1.4: Email Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

trung tâm y tế thành phố phan thiết

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết

    Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết được đặt tại: Số 100 Nguyễn Thị Định, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Phan Thiết trên tuyến đường Nguyễn Thị Định giao với đường Hoàng Cầm, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết còn nằm gần với Trường Tiểu học Phú Tài, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Phan Thiết các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức tích cực – chống độc, Khoa Ngoại – Kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa Nhi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế Phan Thiết cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết là bao nhiêu?

  Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết: 02526250975 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức tích cực – chống độc

      – Khoa Nội

      – Khoa Ngoại – Kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Nhi

      – Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Con tôi đang gặp tình trạng bị sốt cao liên tục, tim đập nhanh hay giật mình khi ngủ thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết?

    Đối với tình trạng trẻ nhỏ bị sốt cao liên tục, tim đập nhanh hay giật mình khi ngủ thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết theo địa chỉ: Số 100 Nguyễn Thị Định, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Hiện tại Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế thành phố Phan Thiết có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế thành phố Phan Thiết - Số 100 Nguyễn Thị Định, phường Phú Tài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.