Số điện thoại Bệnh viện huyện Tuy Phong thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện huyện Tuy Phong

1.1: Giới thiệu Bệnh viện huyện Tuy Phong

  Bệnh viện huyện Tuy Phong là bệnh viện tuyến huyện trực thuộc Sở Y tế Bình Thuận với quy mô 180 giường bệnh và nhân lực hiện tại gồm 222 cán bộ công nhân viên chức. Bệnh viện có nhiệm vụ thực hiện công tác khám, phát hiện và điều trị bệnh, ngoài ra còn thực hiện tốt các thủ thuật và phẫu thuật tuyến bệnh viện huyện và một số thủ thuật, phẫu thuật tuyến tỉnh.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện huyện Tuy Phong

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện huyện Tuy Phong làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện huyện Tuy Phong

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện huyện Tuy Phong tại website chính thức của bệnh viện: http://benhvientuyphong.vn/

1.4: Email Bệnh viện huyện Tuy Phong

      Email của Bệnh viện huyện Tuy Phong là: benhvientuyphong@gmail.com

bệnh viện huyện tuy phong

2. Địa chỉ Bệnh viện huyện Tuy Phong

    Bệnh viện huyện Tuy Phong được đặt tại: Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận 

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm huyện Tuy Phong trên tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện huyện Tuy Phong còn nằm gần với Trường THCS Lê Văn Tám các cửa hàng, siêu thị như Điện máy Xanh, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện huyện Tuy Phong

3.1: Số điện thoại Bệnh viện huyện Tuy Phong giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Nhi, Khoa Phụ sản, Khoa Dược… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện huyện Tuy Phong là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện huyện Tuy Phong cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện huyện Tuy Phong là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện huyện Tuy Phong là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện huyện Tuy Phong thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện huyện Tuy Phong: 02523850156 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện huyện Tuy Phong luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện huyện Tuy Phong

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Dược

      – Khoa Nhi

      – Khoa Ngoại 

      – Khoa Nội Nhi Nhiễm

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Y học dân tộc – Vật lý trị liệu…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện huyện Tuy Phong

– Hiện tại Bệnh viện huyện Tuy Phong có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện huyện Tuy Phong vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Con tôi đang gặp tình trạng quấy khóc nhiều, thường xuyên lấy tay dụi vào tai và kèm theo sốt cao 39 – 40 độ C thì đến khám khoa nào của Bệnh viện huyện Tuy Phong?

    Đối với trường hợp trẻ quấy khóc nhiều, thường xuyên lấy tay dụi vào tai và kèm theo sốt cao 39 – 40 độ C thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Bệnh viện huyện Tuy Phong theo địa chỉ: Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận , tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện huyện Tuy Phong là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện huyện Tuy Phong điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Bệnh viện huyện Tuy Phong là bệnh viện đa khoa tư nhân khám dịch vụ và bảo hiểm y tế. Vì vậy, trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện huyện Tuy Phong. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện huyện Tuy Phong

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Bệnh viện huyện Tuy Phong là bệnh viện để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Bệnh viện huyện Tuy Phong là bệnh viện có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện huyện Tuy Phong - Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận