Số điện thoại bệnh viện tâm thần Tiền Giang thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện tâm thần Tiền Giang

       Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện tâm thần Tiền Giang, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện tâm thần Tiền Giang như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện tâm thần Tiền Giang cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện tâm thần Tiền Giang  

     Năm 2002 Ngày 13 tháng 05 năm 2002, theo Quyết định số 1444 Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, Trung Tâm sức khoẻ tâm thần chuyển đổi thành Bệnh viện Tâm Thần. Cơ sở cũng có 100 gường bệnh, biên chế năm 2002 có 48 cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động. Bệnh viện Tâm thần là Bệnh viện chuyên khoa hạng II, thuộc đơn vị sự nghiệp y tế với chức năng làm tham mưu về chuyên môn cho Sở Y tế. Thực hiện chỉ đạo quản lý, theo dõi sức khỏe tâm thần tại cộng đồng và công tác khám chữa bệnh tâm thần trong và ngoài tỉnh tại Bệnh viện. Ngoài ra, Bệnh viện Tâm thần là đơn vị có tư cách pháp nhân, có trụ sở làm việc tại ấp Trung A, xã Nhị Bình, Châu Thành, có con dấu riêng và được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Tiền Giang, Ngân hàng trên địa bàn tỉnh Tiền Giang. 

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bệnh viện tâm thần Tiền Giang

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện tâm thần Tiền Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện tâm thần Tiền Giang

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện tâm thần Tiền Giang tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email Bệnh viện tâm thần Tiền Giang

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện tâm thần Tiền Giang thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: syt.bvtt@tiengiang.gov.vn

số điện thoại bệnh viện tâm thần tỉnh Tiền Giang

2. Địa chỉ Bệnh viện tâm thần Tiền Giang

    Bệnh viện tâm thần Tiền Giang được đặt tại: Quốc lộ 1A, ấp Trung A, xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại huyện Châu Thành nằm trên đường Quốc lộ 1A vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện tâm thần Tiền Giang còn nằm gần Trạm phát thanh ấp Trung A, Ngã ba Đông Hoà, Trạm y tế xã Nhị Bình,… và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện tâm thần Tiền Giang

3.1: Số điện thoại Bệnh viện tâm thần Tiền Giang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện tâm thần của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh lâm sàng, Khoa Phục hồi chức năng , Khoa Điều trị bệnh nhân nhi, Khoa Chẩn đoán hình ảnh,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện tâm thần Tiền Giang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện tâm thần Tiền Giang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện tâm thần Tiền Giang là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện tâm thần Tiền Giang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện tâm thần Tiền Giang thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện tâm thần Tiền Giang: 02733834437 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện tâm thần Tiền Giang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện tâm thần Tiền Giang

     – Khoa Khám bệnh lâm sàng

     –  Khoa Điều trị bệnh nhân cấp và bán cấp nữ 

     –  Khoa Điều trị bệnh nhân cấp và bán cấp nam

      – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

     – Khoa Phục hồi chức năng 

     – Khoa Điều trị bệnh nhân nhi

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện tâm thần Tiền Giang

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

      Bệnh viện tâm thần Tiền Giang là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện tâm thần Tiền Giang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện tâm thần Tiền Giang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi hay gặp ảo giác thì khám tại khoa nào Bệnh viện tâm thần Tiền Giang?

     Nếu bạn thường xuyên gặp ảo giác thì bạn có đến Khoa Khám bệnh của bệnh viện tâm thần Tiền Giang theo địa chỉ: Quốc lộ 1A, ấp Trung A, xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện tâm thần Tiền Giang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện tâm thần Tiền Giang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện tâm thần Tiền Giang

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện tâm thần Tiền Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện tâm thần Tiền Giang có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Tâm thần Tiền Giang - Quốc lộ 1A, ấp Trung A, xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.