Số điện thoại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đại học Tây Nguyên

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đại học Tây Nguyên

      Bệnh viện trường Đại học Tây Nguyên tiền thân là Trung tâm nghiên cứu lâm sàng và sức khỏe cộng đồng được thành lập theo Quyết định số 3810/QĐ-BGDĐT-TCCB ngày 21 tháng 08 năm 2002 nhằm mục đích hỗ trợ cho giảng viên và sinh viên khoa Y Dược trong công tác giảng dạy và học tập ở lĩnh vực y học cộng đồng và dự phòng. Đến năm 2007, bệnh viện được chuyển đổi thành Bệnh viện công lập theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hiện nay bệnh viện được công nhận là bệnh viện hạng II có quy mô 100 giường bệnh, 11 khoa lâm sàng và cận lâm sàng với hơn 154 cán bộ nhân viên y tế, có trình độ đại học, sau đại học được đào tạo trong và ngoài nước ở nhiều chuyên khoa khác nhau. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của bệnh viện đã được đầu tư, xây dựng tương đối hoàn chỉnh, khá đầy đủ và hiện đại.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đại học Tây Nguyên

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đại học Tây Nguyên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đại học Tây Nguyên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đại học Tây Nguyên tại website chính thức của bệnh viện: https://www.ttn.edu.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đại học Tây Nguyên

     Email của Bệnh viện Đại học Tây Nguyên là: dhtn@ttn.edu.vn

bệnh viện đại học tây nguyên

2. Địa chỉ Bệnh viện Đại học Tây Nguyên

    Bệnh viện Đại học Tây Nguyên được đặt tại: Số 567 Lê Duẩn, phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột trên tuyến đường Lê Duẩn, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đại học Tây Nguyên còn nằm gần với Trường Đại học Tây Nguyên, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên và các cửa hàng, siêu thị, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Phụ sản, Khoa Tai mũi họng, Khoa Răng hàm mặt… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đại học Tây Nguyên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên: 02623825185 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đại học Tây Nguyên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đại học Tây Nguyên

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Cấp cứu

      – Khoa Nội nhi nhiễm

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Mắt

      – Khoa Tai mũi họng

      – Khoa Răng hàm mặt

      – Khoa Ngoai – Phẫu thuật – Gây mê hồi sức…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đại học Tây Nguyên

– Hiện tại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đang bị đau ở hàm, mặt, vùng tai hoặc cổ, khó khăn khi ăn nhai thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đại học Tây Nguyên?

    Đối với trường hợp bị đau ở hàm, mặt, vùng tai hoặc cổ, khó khăn khi ăn nhai bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đại học Tây Nguyên theo địa chỉ: Số 567 Lê Duẩn, phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đại học Tây Nguyên là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đại học Tây Nguyên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đại học Tây Nguyên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đại học Tây Nguyên - Số 567 Lê Duẩn, phường Ea Tam, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.