Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An

1.1: Giới thiệu Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An

    Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An được thành lập theo Quyết định số 16/QĐ-UBND ngày 03 tháng 01 năm 2013 của UBND tỉnh Bình Dương trên cơ sở hợp nhất 03 đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế gồm Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm Y tế và Trung tâm Dân số – Kế hoạch hóa gia đình. Trung tâm Y tế là đơn vị sự nghiệp Y tế có thu, chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và hoạt động chuyên môn của Sở Y tế; chịu sự hướng dẫn về chuyên môn, kỹ thuật của các đơn vị chuyên khoa đầu ngành tuyến tỉnh; đồng thời chịu sự quản lý nhà nước của UBND thị xã. Cơ cấu tổ chức của Trung tâm Y tế gồm có Ban Giám đốc, 04 phòng và 11 khoa, 01 phòng khám đa khoa khu vực và 7 trạm y tế phường

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An tại website chính thức của trung tâm: http://trungtamytedian.com/

1.4: Email Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An

   Email của Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An là: ttytdianbd@gmail.com

trung tâm y tế thành phố dĩ an

2. Địa chỉ Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An

    Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An được đặt tại: Số 500 đường ĐT743, khu phố Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm ngay khu trung tâm thành phố Dĩ An trên tuyến đường DT 743 giao với đường Hai Bà Trưng, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An còn gần với Trường Tiểu học Đông An và các cửa hàng, siêu thị lớn, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An

3.1: Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức cấp cứu, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Phụ Sản – Chăm sóc sức khỏe sinh sản… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An: 02743731582 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An

      – Khoa Khám bệnh – Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Hồi sức cấp cứu

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Ngoại – Liên chuyên khoa

      – Khoa Phụ sản – Chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa Dược – Trang thiết bị – Vật tư y tế

      – Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào? 

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Hiện tại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không? 

     Hiện tại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi thường xuyên bị đau âm ỉ phần bụng dưới, kinh nguyệt không đều thì đến khám khoa nào của Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An?

    Đối với trường hợp bị đau âm ỉ phần bụng dưới, kinh nguyệt không đều thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Phụ sản – Chăm sóc sức khỏe sinh sản của Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An theo địa chỉ: Số 500 đường ĐT743, khu phố Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế thành phố Dĩ An - Số 500 đường ĐT743, khu phố Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.