Số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk

      Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk, tiền thân là Trung tâm Mắt được thành lập theo Quyết định số 3323/QĐ-UBND, ngày 11 tháng 12 năm 2007 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, nhằm đáp ứng được nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh về Mắt của nhân dân và sự phát triển của xã hội, được sự quan tâm của cấp Chính quyền địa phương, ngày 05 tháng 6 năm 2012 Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk được thành lập theo Quyết định số 3323/QĐ-UBND. Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk có 03 phòng chức năng và 05 khoa chuyên môn. 

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk tại website chính thức của bệnh viện: https://www.benhvienmatdaklak.org.vn/

1.4: Email Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk

     Email của Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk là: benhvienmatdaklak47@gmail.com

bệnh viện mắt tỉnh đắk lắk

2. Địa chỉ Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk

    Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk được đặt tại: Số 90 Trần Phú, phường Thành Công, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột trên tuyến đường Trần Phú giao với đường Phan Chu Trinh, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk còn nằm gần với các cửa hàng, siêu thị như Vincom, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám – Cấp cúu – Cận lâm sàng, Khoa Châm cứu dưỡng sinh, Khoa Điều trị tổng hợp, Khoa Glocom – Võng mạc – Màng bồ đào… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk: 02623616666 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk

      – Khoa Khám – Cấp cúu – Cận lâm sàng

      – Khoa Điều trị tổng hợp

      – Khoa Dược – Thiết bị y tế

      – Khoa Glocom – Võng mạc – Màng bồ đào

      – Khoa Phẫu thuật – Kiểm soát nhiễm khuẩn…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk

– Hiện tại Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi đang gặp tình trạng bị đau nhức mắt âm ỉ, nhạy cảm với ánh sáng, chảy nước mắt thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk?

    Đối với trường hợp bị đau nhức mắt âm ỉ, nhạy cảm với ánh sáng, chảy nước mắt thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Glocom – Võng mạc – Màng bồ đào của Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk theo địa chỉ: Số 90 Trần Phú, phường Thành Công, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

    Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện Mắt tỉnh Đắk Lắk - Số 90 Trần Phú, phường Thành Công, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.