Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn

    Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn

    Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn được chia tách từ Trung tâm Y tế huyện Ô Môn cũ thành Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn và Trung tâm Y tế Dự phòng quận Ô Môn từ năm 2004 và được Quyết định thành lập chính thức từ tháng 8 năm 2009 của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ và được nâng từ Bệnh viện hạng III lên Bệnh viện hạng II vào ngày 13 tháng 9 năm 2011 với quy mô 200 giường bệnh và 220 biên chế được Sở Y tế giao năm 2013. Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn là đơn vị sự nghiệp công lập, thực hiện theo Nghị định 43 của Chính phủ, chịu sự quản lý trực tiếp về chuyên môn của Sở Y tế thành phố Cần Thơ và chịu sự lãnh, chỉ đạo về công tác Đảng và chính quyền của Quận ủy và Ủy ban nhân dân quận Ô Môn. Trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Sở Y tế giao hằng năm, đạt xuất sắc toàn diện nhiều năm liền: 2005; 2006; 2008; 2009; 2010; 2011; 2012, đặc biệt tháng 8 năm 2011 đón nhận Huân chương Lao động hạng III của Chủ tịch nước phong tặng. Tinh thần thái độ phục vụ của đội ngũ thầy thuốc ngày càng hoàn thiện hơn, chăm sóc, phục vụ tốt cho người bệnh, tạo được niềm tin trong nhân dân, từ đó thu hút lượng bệnh ngày càng đông đến với Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn tại website chính thức của bệnh viện: http://bvdkomon.com/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: bvdk_omon@cantho.gov.vn

số điện thoại bệnh viện đa khoa quận ô môn

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn

     Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn được đặt tại: Số 83 Cách Mạng Tháng 8, Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Quận Ô Môn trên đường Cách Mạng Tháng Tám giao với đường Lê Văn Tám và đường Trần Quốc Toản. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn còn gần Nha khoa Hữu Tâm Ô Môn, Nha khoa Nụ Cười Tươi………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của Quận, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa ngoại tổng hợp, Khoa nhi, Khoa nội tổng hợp, Khoa phụ sản, Khoa cấp cứu, Khoa YHCT, Khoa dược, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, Khoa truyền nhiễm,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn: 02923861946 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa nhi

     – Khoa nội tổng hợp

     – Khoa phụ sản

     – Khoa cấp cữu

     – Khoa YHCT

     – Khoa dược

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

     – Khoa truyền nhiễm

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn 

– Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn khám bệnh thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn?

     Nếu bạn muốn khám bệnh thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn theo địa chỉ: Số 83 Cách Mạng Tháng 8, Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Quận Ô Môn - Số 83 Cách Mạng Tháng 8, Phường Châu Văn Liêm, Quận Ô Môn, Thành phố Cần Thơ.