Số điện thoại Bệnh viện Quân y 4 thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Quân y 4

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Quân y 4

      Bệnh viện Quân y 4 được thành lập ngày 21/8/1976. Hiện nay, Bệnh viện được Bộ Quốc phòng công nhận là Bệnh viện hạng II. Bệnh viện có chức năng, nhiệm vụ khám, cấp cứu, thu dung điều trị cho cán bộ, chiến sĩ của Quân đoàn 4, các đơn vị bộ đội, nhân dân và người lao động trên địa bàn. Bệnh viện có 17 khoa, ban và hơn 340 cán bộ, nhân viên, trong đó có 55 bác sĩ. Bệnh viện thường xuyên phối hợp với các đơn vị kết nghĩa tổ chức khám sức khỏe nhân đạo cho bà con nghèo vùng sâu, vùng xa. Tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách đặc biệt khó khăn.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Quân y 4

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Quân y 4 làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Quân y 4

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Quân y 4 tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienquany4qd4.vn/

1.4: Email Bệnh viện Quân y 4

      Email của Bệnh viện Quân y 4 là: khthbenhvienqd4@gmail.com

bệnh viện quân y 4

2. Địa chỉ Bệnh viện Quân y 4

    Bệnh viện Quân y 4 được đặt tại: Số 137 DT 743 khu phố Thống Nhất 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Dĩ An trên tuyến đường DT 743, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Quân y 4 còn nằm gần Doanh trại Quân đội nhân dân Việt Nam, và các cửa hàng, siêu thị, chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Quân y 4

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Quân y 4 giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Đông y, Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Thận – Lọc máu… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Quân y 4 là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Quân y 4 cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Quân y 4 là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Quân y 4 là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Quân y 4 thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Quân y 4: 02743793215 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Quân y 4 luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Quân y 4

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Đông y

      – Khoa Ngoại chấn thương

      – Khoa Nội truyền nhiễm

      – Khoa Thận – Lọc máu

      – Khoa Phụ sản

      – Khoa Gây mê hồi sức

      – Khoa Xét nghiệm – Chẩn đoán hình ảnh …

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Quân y 4

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Quân y 4 là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Quân y 4 điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Quân y 4. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang có dấu hiệu mệt mỏi, kém ăn, bị phù mắt cá chân, bàn chân và lượng nước tiểu bị giảm thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Quân y 4?

    Đối với tình trạng bị phù mắt cá chân, bàn chân, mệt mỏi, kém ăn và lượng nước tiểu bị giảm thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Thận – Lọc máu của Bệnh viện Quân y 4 theo địa chỉ: Số 137 DT 743 khu phố Thống Nhất 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Quân y 4 có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Quân y 4 vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Quân y 4

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Quân y 4 để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Quân y 4 có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Quân y 4 - Số 137 DT 743 khu phố Thống Nhất 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.