Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tân Yên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Tân Yên

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Tân Yên

    Năm 2019 Trung tâm Y tế huyện Tân Yên được hình thành dựa trên Quyết định số 794/QĐ-UBND ngày 13/ 12 /2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang về việc thành lập Trung tâm Y tế huyện Tân Yên dựa trên cơ sở tổ chức lại 03 đơn vị là Trung tâm Y tế huyện Tân Yên, Trung tâm Dân số KHHGĐ và Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Yên. Trung tâm Y tế huyện là đơn vị sự nghiệp Y tế công lập trực thuộc Sở Y tế Bắc Giang có chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về Y tế dự phòng, khám chữa bệnh, dân số – kế hoạch hóa gia đình; phục hồi chức năng và các hoạt động dịch vụ Y tế khác theo quy định của pháp luật. Năm 2020 Trung tâm Y tế huyện Tân Yên được giao 230 giường bệnh kế hoạch, khám bệnh cho khoảng 400 lượt người/ngày. Đội ngũ cán bộ y tế được đào tạo chuyên sâu về các chuyên khoa Nội, ngoại, sản, nhi, cấp cứu, y học cổ truyền, phục hồi chức năng, chẩn đoán hình ảnh… Hiện tại, ngoài những kỹ thuật trước đây Bệnh viện Đa khoa Tân Yên thực hiện được, Trung tâm Y tế Tân Yên đã triển khai phẫu thuật nội soi ổ bụng, phẫu thuật nội soi sản phụ khoa, chạy thận nhân tạo cấp cứu và thận nhân tạo có chu kỳ. Ngoài ra trung tâm đã triển khai các kỹ thuật về chuyên khoa lẻ như phẫu thuật mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Tân Yên

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Tân Yên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Tân Yên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Tân Yên tại website chính thức của trung tâm: https://bvdkhuyentanyen.vn/

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Tân Yên

      Email của Trung tâm y tế huyện Tân Yên là: admin@bvdkhuyentanyen.vn

trung tâm y tế huyện tân yên

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Tân Yên

    Trung tâm y tế huyện Tân Yên được đặt tại: Đường Hoàng Hoa Thám, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thị trấn Cao Thượng trên tuyến Đường Hoàng Hoa Thám giao với đường Cao Kỳ Vân. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Tân Yên còn nằm gần UBND huyện Tân Yên, Công an huyện Tân Yên, Chi cục thuế huyện Tân Yên, Bảo hiểm xã hội huyện Tân Yên, Bệnh viện đa khoa Anh Quất và các cửa hàng, siêu thị lớn như Điện máy xanh, các chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tân Yên

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tân Yên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa nhi – hồi sức cấp cứu, Khoa phụ sản – Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa dược, Khoa nhi, Khoa y tế công cộng và dinh dưỡng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tân Yên là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tân Yên cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tân Yên là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tân Yên là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Tân Yên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tân Yên: 02043878022 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Tân Yên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Tân Yên

      – Khoa khám bệnh đa khoa

      – Khoa y tế công cộng và dinh dưỡng

      – Khoa nội – truyền nhiễm

      – Khoa ngoại

      – Khoa nhi – hồi sức cấp cứu

      – Khoa dược 

      – Khoa phụ sản – chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa an toàn thực phẩm

      – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa điều dưỡng

      – Khoa xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa y học cổ truyền – Phục hồi chức năng.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Tân Yên

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Tân Yên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Tân Yên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Tân Yên là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Gần đây tôi gặp tình trạng thường xuyên bị mất ngủ, lo âu, suy nhược cơ thể thì đến khám khoa nào của Trung tâm y tế huyện Tân Yên?

    Đối với tình trạng thường xuyên bị mất ngủ, lo âu, suy nhược cơ thể thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa y học cổ truyền – Phục hồi chức năng của Trung tâm y tế huyện Tân Yên theo địa chỉ: Đường Hoàng Hoa Thám, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Tân Yên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Tân Yên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tân Yên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Tân Yên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Tân Yên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Tân Yên - Đường Hoàng Hoa Thám, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.