Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng

      Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng là bệnh viện hạng III tuyến quận, huyện thuộc Sở Y tế tỉnh Bình Dương. Bệnh viện Đa khoa thuộc hệ thống Y tế Ngành Cao su hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương với sự chỉ đạo trực tiếp về chuyên môn nghiệp vụ của Sở Y tế Bình Dương. Có nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ cho công nhân, nhân dân trên địa bàn huyện Dầu Tiếng. Bệnh viện có công suất thiết kết 100 giường (144 giường thực kê), với tổng số nhân lực hiện có là 130 người; trong đó có 22 bác sĩ gồm 08 bác sĩ chuyên khoa, 14 bác sĩ đa khoa, 4 dược sĩ đại học, 09 cử nhân, 07 Cao đẳng, 67 nhân viên chuyên môn Trung cấp. Kể từ khi đi vào hoạt động, bệnh viện đã thể hiện vai trò của một cơ sở y tế uy tín, không chỉ thu hút được sự quan tâm từ các cán bộ chiến sĩ mà còn nhận được sự tin tưởng của người dân. 

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng tại website chính thức của bệnh viện: http://www.benhviencaosudautieng.vn/

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng

      Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

bệnh viện đa khoa cao su dầu tiếng

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng

    Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng được đặt tại: Đường Hùng Vương, khu phố 4B, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thị trấn Dầu Tiếng trên tuyến đường Hùng Vương giao với đường Mười Ba Tháng Tám và đường Thống Nhất, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng còn nằm gần Trường THPT Dầu Tiếng, và các cửa hàng, siêu thị, chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Phụ sản, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Nhi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng: 02743521688 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Phụ Sản

      – Khoa Ngoại 

      – Khoa Nội nhiễm

      – Khoa Nhi

      – Khoa Dược

      – Khoa Chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Con tôi đang có dấu hiệu mệt mỏi, kém ăn và sốt nhẹ thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng?

    Đối với tình trạng bị mệt mỏi, kém ăn và sốt nhẹ thì bạn có thể đưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng theo địa chỉ: Đường Hùng Vương, khu phố 4B, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bé.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Cao Su Dầu Tiếng - Đường Hùng Vương, khu phố 4B, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.