Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa

    Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa được thành lập theo quyết định số: 793/QĐ-UBND ngày 13/12/2018 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang trên cơ sở sát nhập từ 03 cơ quan: Trung tâm Y tế dự phòng, Trung tâm dân số – KHHGĐ và Bệnh viện đa khoa huyện Hiệp Hòa. Trung tâm Y tế huyện Hiệp Hòa là đơn vị sự nghiệp công lập, có tư cách pháp nhân, trụ sở, con dấu, tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý trực tiếp của Sở Y tế về tổ chức, nhân lực, tài chính, cơ sở vật chất, hoạt động và sự quản lý nhà nước của UBND huyện theo quy định của pháp luật. trung tâm có 06 phòng, 15 khoa và 26 Trạm Y tế trực thuộc Trung tâm. Với đội ngũ 469 cán bộ viên chức. Trung tâm Y tế huyện có chức năng cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và các dịch vụ y tế khác theo quy định của pháp luật.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa tại website chính thức của trung tâm: https://ttythiephoa.vn/

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa

      Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa thì có thể vào website của Bệnh viện sau đó vào phần đóng góp ý kiến nhập các thông tin của mình sau đó sẽ được hỗ trợ trả lời, giải đáp thắc mắc qua Email.

trung tâm y tế huyện hiệp hòa

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa

    Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa được đặt tại: Đường Tuệ Tĩnh, khu 5, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thị trấn Thắng trên tuyến đường Tuệ Tĩnh giao với đường Nguyễn Du và đường Trường Chinh, đường Hoàng Văn Thái. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa còn nằm gần Trường THCS thị trấn Thắng, Bến xe Hiệp Hòa và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyện khoa tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa nhi – hồi sức cấp cứu, Khoa phụ sản – Chăm sóc sức khỏe sinh sản, Khoa dược, Khoa nhi, Khoa y tế công cộng và dinh dưỡng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa: 02043872225 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa

      – Khoa khám bệnh đa khoa

      – Khoa y tế công cộng và dinh dưỡng

      – Khoa nội – truyền nhiễm

      – Khoa ngoại

      – Khoa nhi – hồi sức cấp cứu

      – Khoa dược 

      – Khoa phụ sản – chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa an toàn thực phẩm

      – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa điều dưỡng

      – Khoa xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh

      – Khoa y học cổ truyền – Phục hồi chức năng.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa là bệnh viện chuyên khoa tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Gần đây tôi gặp tình trạng thường xuyên bị mất ngủ, lo âu, suy nhược cơ thể thì đến khám khoa nào của Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa?

    Đối với tình trạng thường xuyên bị mất ngủ, lo âu, suy nhược cơ thể thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa y học cổ truyền – Phục hồi chức năng của Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa theo địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, khu 5, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa - Đường Tuệ Tĩnh, khu 5, thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.