Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ

     Khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ, bạn đang tìm kiếm các thông tin về bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ như số điện thoại, địa chỉ, tổng đài chăm sóc khách hàng, website, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp phần nào các thông tin về bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ cho bạn.

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ

    Bệnh viện đa khoa huyện Cờ Đỏ là cơ sở khám, chữa bệnh của Sở Y tế Cần Thơ, bệnh viện có đội ngũ cán bộ chuyên khoa cơ bản và có trình độ chuyên môn sâu và có trang thiết bị thích hợp đủ khả năng hỗ trợ các bệnh trong khu vực. Chức năng, nhiệm vụ: Tiếp nhận tất cả các trường hợp người bệnh từ ngoài vào hoặc từ các bệnh viện khác chuyển đến để cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh nội trú hoặc ngoại trú; Tổ chức khám sức khoẻ và chứng nhận sức khoẻ theo quy định của Nhà nước; Tổ chức khám giám định sức khoẻ, khám giám định Pháp Y khi hội đồng giám định y khoa Thành phố hoặc cơ quan bảo vệ pháp luật yêu cầu;…Tổ chức nghiên cứu các đề tài cấp cơ sở, cấp thành phố, hợp tác nghiên cứu các đề tài Y học cấp Nhà nước (về Ngoại CTCH. Tích cực nghiên cứu các đề tài về Đông y – PHCN để kết hợp điều trị đông tây y cho bệnh nhân và các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc (xoa bóp, bấm huyệt, vận động, đắp nến …);

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ tại website chính thức của bệnh viện: 

1.4: Email Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ thì có thể truy cập vào website của bệnh viện sau đó vào phần liên hệ góp ý, nhập thông tin, khi nhận được thông tin bệnh viện sẽ phản hồi một cách nhanh nhất.

số điện thoại bệnh viện đa khoa huyện cờ đỏ

2. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ

     Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ được đặt tại: Đường 3/2, Thị trấn Thới Lai, Huyện Cờ Đỏ Thành phố Cần Thơ.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm Huyện Cờ Đỏ trên đường Ba Tháng Hai. Cùng với đó Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ còn gần Bệnh viện Quân Dân Y Thành phố Cần Thơ, Bến xe khách huyện Cờ Đỏ………và các chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện lớn của thành phố, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa sản, Khoa nhi, Khoa nội, Khoa xét nghiệm, Khoa khám bệnh, Khoa dược, Khoa ngoại, Khoa cấp cứu, Khoa dinh dưỡng, Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ: 02923689362 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ

     – Khoa sản

     – Khoa nhi

     – Khoa nội

     – Khoa xét nghiệm

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa dược

     – Khoa ngoại

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa dinh dưỡng

     – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ

– Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

     Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ là Bệnh viện đa khoa có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi muốn đăng kí sinh con thì có thể khám tại khoa nào Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ?

     Nếu bạn muốn đăng kí sinh thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa sản của Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ theo địa chỉ: Đường 3/2, Thị trấn Thới Lai, Huyện Cờ Đỏ Thành phố Cần Thơ tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến huyện mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ - Đường 3/2, Thị trấn Thới Lai, Huyện Cờ Đỏ Thành phố Cần Thơ.