Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương

      Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng tỉnh Bình Dương có nguồn gốc là Trung tâm phục hồi chức năng trẻ em dị tật tỉnh Bình Dương (Làng Hòa Bình). Làng Hòa Bình đã đuợc Cộng Hòa Liên Bang Đức tài trợ tái thiết cơ sở vật chất từ xưởng sản xuất thuốc của công ty Dược Bình Dương và đưa vào sử dụng tháng 01/1992. Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng tỉnh Bình Dương bắt đầu đi vào hoạt động vào ngày 12 tháng 07 năm 2004 với chức năng, nhiệm vụ của một Bệnh viện. Đến ngày 07/8/2014, Bệnh viện được chính thức đổi tên là Bệnh viện Phục hồi chức năng. Bệnh viện có chức năng tham mưu, chỉ đạo, quản lý và thực hiện công tác khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, tổ chức an dưỡng cho người bệnh và đối tượng khác có nhu cầu; được tiếp nhận người có thể bảo hiểm y tế đăng ký khám bệnh, chữa bệnh ban đầu; tiếp nhận người bệnh từ các tuyến chuyển đến.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương tại website chính thức của bệnh viện: http://bvphcnbinhduong.vn/

1.4: Email Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương

      Email của Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương là: bvphcn@gmail.com

bệnh viện phục hồi chức năng bình dương

2. Địa chỉ Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương

    Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương được đặt tại: Số 31 đường Yersin, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Thủ Dầu Một trên tuyến đường Yersin giao với đường Phú Lợi và Đại lộ Bình Dương, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương còn nằm gần Bệnh viện Phụ Sản An Sinh và các cửa hàng, siêu thị, chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Y học cổ truyền, Khoa Xét nghiệm, Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân…cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương là bao nhiêu?

   Số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương: 02743822338 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Nội tổng hợp

      – Khoa Y học cổ truyền

      – Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

      – Khoa Xét nghiệm

      – Khoa Vật tư y tế

      – Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Thăm dò chức năng…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Tôi đang bị trẹo cột sống thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương?

    Đối với tình trạng bị trẹo cột sống thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng của Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương theo địa chỉ: Số 31 đường Yersin, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Phục hồi chức năng Bình Dương có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Phục Hồi Chức Năng Bình Dương - Số 31 đường Yersin, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.