Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

1.1: Giới thiệu Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

      Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương là bệnh viện chuyên khoa Phụ Sản và Nhi Khoa, tiền thân của Bệnh viện là Bệnh viện Phụ Sản Bán Công Bình Dương được Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương ra quyết định thành lập và hoạt động kể từ ngày 30/06/2001. Trải qua 11 năm, bệnh viện bán công hoạt động tiến bộ vững chắc với tổ chức ổn định gồm các khoa lâm sàng, cận lâm sàng và các phòng chức năng nhằm phục vụ người bệnh, tạo dựng một cơ sở y tế thuận lợi, an tâm cho khách hàng đến khám và điều trị. Hiện tại bẹnh viện có gần 200 giường bệnh với 6 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng và 4 phòng chức năng. Đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm, cơ sở vật chất, phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi, sang trọng cộng với trang thiết bị hiện đại.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương tại website chính thức của bệnh viện: https://benhvienpsnbd.com.vn/

1.4: Email Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

      Email của Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương là: bvpsbinhduong@yahoo.com

bệnh viện phụ sản nhi bình dương

2. Địa chỉ Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

    Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương được đặt tại: Số 455 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Thủ Dầu Một trên tuyến đường Cách Mạng Tháng Tám giao với đường Yersin, đường Quang Trung và đường Trần Hưng Đạo, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương còn nằm gần và các cửa hàng, siêu thị, chợ… tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

3.1: Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hiếm muộn vô sinh, Khoa Dược, Khoa Phụ – Kế hoạch hóa gia đình, Khoa Sanh… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương là bao nhiêu?

  Số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương: 02743836042  để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

      – Khoa Khám bệnh

      – Khoa Nhi

      – Khoa Hiếm muộn vô sinh

      – Khoa Phụ – Kế hoạch hóa gia đình 

      – Khoa Sanh

      – Khoa Dinh dưỡng

      – Khoa Hậu sản – Phẫu thuật

      – Khoa Phòng chống nhiễm khuẩn…

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

– Vợ chồng tôi cưới nhau lâu mà chưa có con thì đến khám khoa nào của Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương?

    Đối với tình trạng vợ chồng cưới nhau lâu mà chưa có con thì bạn có thể đến khám và chữa tại Khoa Hiếm muộn của Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương theo địa chỉ: Số 455 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám, chẩn đoán và điều trị theo tình trạng của bạn.

– Hiện tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

   Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bình Dương - Số 455 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.