Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn

1.1: Giới thiệu Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn

    Trung tâm Y tế huyện Lục Ngạn được thành lập năm 2018, trên cơ sở sáp nhập Trung tâm Y tế, Bệnh viện đa khoa và Trung tâm Dân số – KHHGĐ huyện Lục Ngạn. Hiện nay, trung tâm có quy mô 270 giường bệnh điều trị nội trú (thực kê 430 giường), với tổng số 400 cán bộ, viên chức có chuyên môn cao với 6 phòng ban và 18 khoa. Đơn vị đã tự chủ 100% mảng điều trị. Thời gian qua, TTYT huyện Lục Ngạn đã luôn phát huy tinh thần đoàn kết để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, không ngừng đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Đặc biệt, trung tâm đã từng bước cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất và mua sắm các trang thiết bị y tế để nâng cao chất lượng điều trị. Hiện, tại trung tâm đã có thể thực hiện được 05 kỹ thuật cao, nổi bật là kĩ thuật “Nội soi niệu quản ngược dòng bằng ống soi mềm tán sỏi thận bằng laser” và vận hành 10 máy chạy thận nhân tạo.

1.2: Thời gian làm việc Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn

  Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn tại website chính thức của trung tâm: https://trungtamytelucngan.com/

1.4: Email Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn

      Email của Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn là: trungtamytelucngan@bacgiang.gov.vn

trung tâm y tế huyện lục ngạn

2. Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn

    Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn được đặt tại: Đường Dã Tượng, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thị trấn Chũ trên tuyến đường Dã Tượng giao với đường Thân Cảnh Phúc và đường Lê Duẩn, đường Phạm Ngũ Lão. Cùng với đó Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn còn nằm gần các cửa hàng, siêu thị lớn… chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn

3.1: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện tuyến huyện là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, Khoa hồi sức cấp cứu, Khoa phụ sản, Khoa dược, Khoa nhi… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân… Số điện thoại bệnh cùng với đó Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn là bao nhiêu?

    Số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn: 02042200555 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn

      – Khoa khám bệnh đa khoa

      – Khoa hồi sức cấp cứu và tích cực chống độc

      – Khoa nội tổng hợp

      – Khoa ngoại

      – Khoa nhi

      – Khoa dược 

      – Khoa phụ sản – chăm sóc sức khỏe sinh sản

      – Khoa liên chuyên khoa

      – Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn

      – Khoa điều dưỡng

      – Khoa xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh.

5. Một số câu hỏi về Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

    Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn là bệnh viện tuyến huyện có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài huyện, tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định. 

– Con tôi năm nay 5 tuổi dạo này cháu thường xuyên ho nhiều về ban đêm thì đến khám khoa nào của Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn?

    Đối với trường cháu bé bị ho nhiều về ban đêm thì bạn có thể chưa cháu đến khám và chữa tại Khoa Nhi của Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn theo địa chỉ: Đường Dã Tượng, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, tại đây bé sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bé.

– Hiện tại Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì. 

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật đất đai, hình sự, dân sự, lao động, xây dựng, hộ khẩu, doanh nghiệp, khiếu nại, tố cáo, thuế và các thủ tục hành chính theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn - Đường Dã Tượng, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang