Số điện thoại bệnh viện đa khoa Kiên Giang thông tin địa chỉ liên hệ 

1. Thông tin về bệnh viện đa khoa Kiên Giang

1.1: Giới thiệu bệnh viện đa khoa Kiên Giang

     Những năm qua bệnh viện đa khoa Kiên Giang được chính quyền địa phương và các nhà tài trợ đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Bệnh viện cũng đã từng áp dụng nhiều biện pháp y học hiện đại để điều trị và phẫu thuật thành công nhiều ca tim mạch phức tạp và được bộ y tế đánh giá cao. Bệnh viện không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn của một số chuyên khoa sâu, đồng thời phát huy tối đa tính năng tác dụng của trang thiết bị y tế.

1.2: Thời gian làm việc bệnh viện đa khoa Kiên Giang

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, bệnh viện đa khoa Kiên Giang làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website bệnh viện đa khoa Kiên Giang

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của bệnh viện đa khoa Kiên Giang tại website chính thức của bệnh viện: bvdkkiengiang.vn

1.4: Email bệnh viện đa khoa Kiên Giang

    Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới bệnh viện đa khoa Kiên Giang thì có thể gửi đến địa chỉ Email sau: info@bvdkkiengiang.vn

số điện thoại bệnh viện đa khoa Kiên Giang

2. Địa chỉ bệnh viện đa khoa Kiên Giang

    Bệnh viện đa khoa Kiên Giang được đặt tại: Số 46 Lê Lợi, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại đường Lê Lợi, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó Bệnh viện đa khoa Kiên Giang nằm gần Trung tâm dịch vụ việc làm, Phòng khám đa khoa Nhân Hậu, Ngân hàng Kiên Long,… và các cửa hàng siêu thị lớn cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại bệnh viện đa khoa Kiên Giang

3.1: Số điện thoại bệnh viện đa khoa Kiên Giang giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Nội thần kinh, Khoa Hồi sức chống độc, Khoa Nội tổng quát, Khoa Nội B, Khoa Nội tim mạch,……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại đa khoa Kiên Giang là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,….Cùng với đó số điện thoại bệnh viện đa khoa Kiên Giang cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại bệnh viện đa khoa Kiên Giang là bao nhiêu?

     Số điện thoại bệnh viện đa khoa Kiên Giang là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới bệnh viện đa khoa Kiên Giang thì bạn có thể gọi theo số điện thoại bệnh viện đa khoa Kiên Giang: 02973863328 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện đa khoa Kiên Giang luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của bệnh viện đa khoa Kiên Giang

     – Khoa Nội tổng quát

     –  Khoa Nội thần kinh

     – Khoa Nội lọc máu

     – Khoa Nội tim mạch

     – Khoa Hồi sức chống độc

     – Khoa Khám bệnh

5. Một số câu hỏi về bệnh viện đa khoa Kiên Giang

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

  Bệnh viện đa khoa Kiên Giang là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại bệnh viện đa khoa Kiên Giang có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại bệnh viện đa khoa Kiên Giang vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau đầu thì có thể khám tại khoa nào bệnh viện đa khoa Kiên Giang

     Nếu bạn bị đau đầu thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại khoa khám bệnh của bệnh viện đa khoa Kiên Giang theo địa chỉ: Số 46 Lê Lợi, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về bệnh viện đa khoa Kiên Giang điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại bệnh viện đa khoa Kiên Giang. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện đa khoa Kiên Giang.

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại bệnh viện đa khoa Kiên Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới bệnh viện đa khoa Kiên Giang  có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang - Số 46 Lê Lợi, phường Vĩnh Thanh Vân, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang