Số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên thông tin địa chỉ liên hệ

1. Thông tin về Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

1.1: Giới thiệu Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

     Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên là bệnh viện đa khoa hạng I tuyến tỉnh trực thuộc Sở y tế Vĩnh Phúc. Bệnh viện có nhiệm vụ trọng tâm là khám chữa bệnh, cấp cứu cho nhân dân trong khu vực thị xã Phúc Yên, huyện Bình Xuyên, khu vực giáp các huyện của thành phố Hà Nội và các vùng lân cận.Trong năm 2016, bệnh viện khám cho 168.881 lượt bệnh nhân (đạt 135% so với kế hoạch), điều trị nội trú cho 47.026 lượt bệnh nhân (đạt 199,7% so với kế hoạch), điều trị ngoại trú cho gần 2.801 lượt bệnh nhân (đạt 56% so với kế hoạch), phẫu thuật cho 7.372 bệnh nhân (đạt 102,4% so với cùng kỳ), tiến hành thủ thuật cho 83.507 bệnh nhân (đạt 107,5% so với cùng kỳ). Để đạt được các kết quả này, bệnh viện tăng cường triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới, áp dụng sáng kiến, cải tiến, tiến bộ y học trong hoạt động khám chữa bệnh và quản lý. Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp thêm dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu để thuận tiện cho người bệnh hơn. Thông thường, sẽ ít bệnh nhân hơn nên công tác khám được thực hiện nhanh chóng đỡ mất thời gian.

1.2: Thời gian làm việc Bệnh viện Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

     Hiện nay để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên làm việc tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc từ thứ hai đến chủ nhật mở cửa 24/7.

1.3: Website Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

     Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên tại website chính thức của bệnh viện: http://www.benhvienphucyen.vn/

1.4: Email Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

     Bạn cần gửi thư điện tử qua Email tới Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên thì có thể gửi vào địa chỉ Email: benhviendakhoaphucyen@gmail.com

Số điện thoại bệnh viện Đa khoa Khu Vực Phúc Yên

2. Địa chỉ Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

    Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên được đặt tại: Số 7B, Tổ 14, đường Xuân Thủy, Phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

     Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm Bệnh viện bởi bệnh viện nằm tại trung tâm thành phố Vĩnh yên trên đường Xuân Thủy vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên còn nằm gần ngân hàng VPBANK Phúc Yên và các cửa hàng, siêu thị lớn, chợ tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.

3. Số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

3.1: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên giải quyết những vấn đề gì?

     Đây là bệnh viện đa khoa của tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa khám bệnh, khoa xét nghiệm, khoa nhi, khoa cấp cứu, khoa phụ sản, khoa ung bướu ……Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên là nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân,…. Số điện thoại bệnh Cùng với đó Số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên cũng có các chuyên viên giải quyết các vấn đề về bảo hiểm y tế cho bệnh nhân.

3.2: Số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên là bao nhiêu?

     Số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên là bao nhiêu đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây. Vậy khi có bất kì thắc mắc hay vấn đề gì bạn muốn liên hệ tới tới Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên thì bạn có thể gọi điện theo số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên: 02113869223 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.

4. Một số Khoa của Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

     – Khoa khám bệnh

     – Khoa cấp cứu

     – Khoa nhi

     – Khoa ngoại tổng hợp

     – Khoa phụ sản

     – Khoa Ung bướu 

     – Khoa ngoại thần kinh

     – Khoa răng hàm mặt

     – Khoa da liễu

     – Khoa mắt

     – Khoa y học cổ truyền

5. Một số câu hỏi về Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

– Bệnh viện có điều trị cho những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm y tế không ạ?

  Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên là Bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.

– Hiện tại Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên có khám bệnh không? Bệnh viện có khám bệnh vào ngày nghỉ/lễ không?

     Hiện tại Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.

– Tôi bị đau răng thì khám tại khoa nào Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên?

     Nếu bạn có hiện tượng đau nhức răng thường xuyên thì bạn có thể đến khám và chữa bệnh tại Khoa răng hàm mặt của Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên theo địa chỉ: Số 7B, Tổ 14, đường Xuân Thủy, Phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc tại đây bạn sẽ được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành khám và điều trị phù hợp với tình trạng của bạn.

– Tôi có người nhà ở tỉnh ngoài có thẻ bảo hiểm y tế tôi muốn đưa về Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên điều trị vậy chế độ được hưởng thế nào?

     Trường hợp này phải xem xét theo thẻ bảo hiểm y tế thuộc tuyến tỉnh mà bạn điều trị nội trú thì bạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế bình thường ở mức tối đa nếu điều trị nội trú tại Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên. Còn trong trường hợp bạn khám bệnh thì bạn sẽ không được hưởng chế độ gì.

6. Thông tin liên hệ, địa chỉ, trụ sở và số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên

     Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện đa khoa khu vực Phúc Yên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

     Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

     Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bệnh viện đa khoa Phúc Yên - Số 7B, Tổ 14, đường Xuân Thủy, Phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.